HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Tài xế thay ông chủ làm chồng

Vợ mất sớm, các con thì đều đi du học xa nhà. Chỉ mỗi một mình Ông Phú ở trong căn nhà rộng lớn và hiu quạnh ấy. Đã ngoài năm mươi lại làm việc nhiều nên ông có chứng đau nhức, thấp khớp và đau tim, mà nhờ có cô y tá luôn phục vụ tận tình nên sức khỏe ông hồi phục nhanh chóng. Cô y tá này tên Mai Lan được ông Phú mướn về để chăm sóc riêng cho mình. Cô ấy còn rất trẻ chỉ mới ngoài hai mươi nhưng lại rất chu đáo và tận tình đối với ông. Thời gian dần trôi qua, hai người bỗng nảy sinh tình cảm. Đúng là một tình yêu đẹp không phân biệt tuổi tác. Bỗng nhiên một cô y tá, phút chốc đã được lên làm bà chủ và sống trong căn biệt thự lộng lẫy. Đi mua sắm hay ra ngoài đều có tài xế riêng của ông Phú đưa đón, cô giống như một bà hoàng. Đôi lúc, cô vẫn không tin đó là sự thật ấy.

Thời gian gần đây Phú thấy vợ mình rất lạ...

Thời gian gần đây Phú thấy vợ mình rất lạ…

Nhưng đổi lại với Mai Lan chuyện chăn gối có vẻ như không được như ý. Là cô gái trẻ còn sung sức, trong khi ông Phú có tuổi mà lại mắc chứng bệnh yếu sinh lý, làm cho cả hai lúc nào vào cuộc cũng gặp trục trặc khiến cô cũng chẳng có hứng thú nữa. Và cô nhận ra một điều là ông Phú chỉ có thể đem lại sự giàu có, sự sung túc, đầy đủ cho mình thôi. Chứ không cho mình thõa mãn được nhu cầu sinh lý bản thân. Cô đâm ra chán nản và thường ra ngoài mua sắm những lúc ông Phú vắng nhà cùng với tài xế.

Công việc công ty của ông Phú càng lúc càng nhiều nên ông hay ở lại công ty và ít về nhà. Mà mặt khác ông cũng né tránh cô vợ trẻ của mình, sợ không thể đáp ứng nhu cầu cho vợ. Ông Phú cũng rất tâm lý sợ vợ ở nhà buồn nên lúc nào cũng nhờ tài xế túc trực bên cạnh vợ để có thể chở đi chơi và mua sắm. Điều đó đã khiến Mai Lan và Thiện (tài xế) trở nên thân thiết nhau hơn.

Trong thời gian gần đây, ông Phú thấy vợ mình rất lạ thường xuyên ra ngoài, ít chăm sóc việc nhà nữa mà lúc nào cũng kêu tài xế Thiện chở đi, dù anh ta rất bận phải chở ông đi công tác ở tỉnh. Nhưng ông Phú rất chiều chuộng vợ, cho tài xế chở vợ đi còn mình thì bắt taxi.

Giữa khuya giật mình tỉnh giấc, Ông Phú nghe tiếng vợ nói “mớ” trong lúc ngủ.” Em rất yêu anh, chỉ có anh mới đem lại cho em cảm giác thăng hoa……..” . Ông Phú nghe như sét đánh bên tai, nghi ngờ về vợ trẻ mình từ lâu lắm nhưng ông vẫn cho qua tất cả. Nhưng khi nói “mớ” trong lúc ngủ là những gì sự thật người ta không dám nói ra.

Sáng hôm sau, ông tìm đến Công ty Thám tử tư Sài Gòn (T&T) tại địa chỉ: số 45 – 47 đường Trần Đình Xu, Q1. TP. HCM để nhờ điều tra cô vợ trẻ của mình với một thái độ hết sức căng thẳng và kiên quyết. Thám tử Sài Gòn T&T bắt đầu vào cuộc.

Theo như kế hoạch đã vạch ra và sự hợp tác, phối kết hợp giữa thân chủ và các Thám tử … Ông Phú thì ông sẽ giả vờ đi công tác xa nhà.

Quả thật không sai, cô vợ trẻ của ông Phú và Thiện tài xế đã có nhiều lần dăng díu với nhau ngoài khách sạn và diễn biến ấy cứ thế diễn ra liên tục vì nhu cầu sinh lý của bà chủ trẻ tuổi rất cao, chỉ có anh tài xế mới đáp ứng được nhu cầu ấy. Khi biết ông Phú đi công tác Mai Lan thực hiện cuộc yêu của mình cùng tài xế ngay tại nhà, và ngay chính căn phòng ngủ của ông Phú. Nhận được tin báo từ Thám tử, ông vội vã trở về nhà mở cửa phòng, một hiện trường còn nguyên vẹn đang diễn ra trước mắt mình ….

Chia sẻ Facebook

Sưu Tầm

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP