HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Tạm đình chỉ 4 CSGT “săm soi” ví người đi đường

Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM - đang xác minh vụ việc liên quan đoạn phim và bài báo phản ánh bốn cảnh sát giao thông hành vi “vòi” mãi lộ.

Chiều 5-3, thượng tá Trần Thanh Trà - trưởng Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM - cho biết đang xác minh vụ việc liên quan đoạn phim và bài báo phản ánh bốn cảnh sát giao thông công tác tại Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh (thuộc PC67) có hành vi “vòi” mãi lộ đối với người đi đường trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát vào sáng 4-3 tại góc đường số 17 và đường Phạm Văn Đồng (Q.Thủ Đức).

Bản giải trình của bốn cảnh sát giao thông có liên quan trong đoạn phim và bài báo trên đã thừa nhận có những vi phạm: không chào người vi phạm, đeo bảng tên không đúng quy định, dừng tại một điểm quá 15 phút để kiểm soát xử lý các phương tiện giao thông, dừng kiểm soát và xử lý cùng một lúc ba phương tiện, không lập biên bản khi phát hiện hành vi vi phạm giao thông.

Thượng tá Trà cho biết trước mắt Ban chỉ huy PC67 đã chỉ đạo Ban chỉ huy Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh tạm thời không bố trí công tác đối với bốn cảnh sát giao thông có vi phạm nêu trên để phục vụ công tác xác minh.

Trước đó, rất nhiều trang mạng đã chia sẻ một đoạn đoạn clip được đăng trên một tờ báo quay lại cảnh một số CSGT Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh liên tục dừng xe người đi đường qua giao lộ đường số 17 - Phạm Văn Đồng.

Một số người vi phạm chưa kịp trình giấy tờ, các CSGT lại tiếp tục chặn thêm các xe khác. Tuy nhiên, hình ảnh cho thấy CSGT không lập biên bản và phần lớn đều cho các xe vi phạm đi. 

Một số hình ảnh còn cho thấy các CSGT này áp sát vào người vi phạm để “săm soi" ví tiền. Có người bị dừng đã gọi điện thoại cho ai đó. Sau khi gọi xong, người bị CSGT dừng xe chuyển máy cho một cảnh sát nghe. Sau một lúc nghe điện thoại, người này được cho đi.

Chia sẻ Facebook

Tuổi Trẻ

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP