HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Tận dụng thế mạnh về tên miền trong kinh doanh

Điều đầu tiên mà Nguyễn Thế Hưng nghĩ đến là phải chọn những tên miền thật đắt giá cho thương hiệu. Anh chia sẻ thêm: “lựa chọn tên miền rất quan trọng khi quyết định chọn hình thức kinh doanh online. Một tên miền đăng kí phải tạo được hình ảnh riêng cho sản phẩm của một thương hiệu”.

Lúc đó, anh nghĩ rằng những tên miền với các từ khóa hay sẽ không còn cơ hội để được sở hữu nhưng anh đã may mắn vì những tên miền đi liền với sản phẩm ít người dùng.

Hiện nay, Nguyễn Thế Hưng đang sở hữu trên 10 tên miền khác nhau như: bopda.net, bopda.info, thatlung.org, casauhoaca.com, bopdacasau.com, videp.info, videp.net… Anh chia sẻ: “lựa chọn những tên miền quốc tế như: .com, .net, .info, .org… vì giá thành rẻ, hơn nữa công cụ tìm kiếm sẽ được đánh giá cao hơn các tên miền khác”. Để tiết kiệm thời gian quản lý hơn 10 trang web cùng một lúc, Nguyễn Thế Hưng đã áp dụng phương thức đồng bộ cho tất cả các trang web với 3 giao diện chính.

Một số sản phẩm được nhập sẵn từ Mỹ về có khả năng bán hết rất thấp. Để tránh được những rủi ro, anh đã lập thêm trang web muahangmy.com.vn với mục đích nhập hàng về theo đơn đặt hàng của khách.

Toàn bộ những hình ảnh sử dụng trên các trang web luôn được Nguyễn Thế Hưng chăm chút rất tỉ mỉ. Anh chia sẻ: “điều đầu tiên là sản phẩm phải thật, không được đánh lừa thị hiếu của người tiêu dùng, cận cảnh rõ chi tiết và mô tả cụ thể về sản phẩm đến với người tiêu dùng”.

Với định hướng kinh doanh online nhưng về lâu dài, Nguyễn Thế Hưng vẫn mong muốn kết hợp giữa hai hình thức bán hàng trực tiếp và cả online. Nếu sở hữu một showroom lớn trưng bày sản phẩm thì sẽ làm tăng thêm uy tín cho thương hiệu và tạo được lòng tin nơi khách hàng khi mua sản phẩm online và anh đang từng bước để làm được điều đó.

Chia sẻ Facebook

Cá sấu Kiều Hưng

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP