HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Tạo

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Tạo được thành lập vào tháng 11-1996 và đã được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Công Nghiệp Tân Tạo – ITACO với chức năng hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

· Đầu tư - Xây dựng & Kinh doanh, khai thác Khu công nghiệp, Khu dân cư Đô thị.

· Kinh doanh, cho thuê mặt bằng, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.

· Kinh doanh hệ thống kho ngoại quan, giao nhận ngoại thương, làm đại lý vận tải biển.

· Làm dịch vụ tin học, các dịch vụ phục vụ nhà đầu tư trong và ngoài nước: Dịch vụ tư vấn đầu tư .

· Dịch vụ viễn thông, dịch vụ truyền hình cáp, dịch vụ an ninh...

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Công Nghiệp Tân Tạo đã phát triển sau hơn 11 năm qua với gần 20 Công ty thành viên và liên doanh trong mọi lĩnh vực và trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu đã và đang đầu tư thành công vào nhiều Khu công nghiệp và Đô thị trên cả nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo đã xây dựng thành công Khu công nghiệp Tân Tạo từ một vùng đất nông nghiệp phèn chua có năng suất thấp cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 12km về phía Tây thành một Khu công nghiệp với tổng diện tích 443 ha, là Khu công nghiệp lớn nhất trong cả khu vực phía Nam, có cơ sở hạ tầng hiện đại, đã thu hút được 204 nhà đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký hơn 5.309 tỷ đồng, và 34 nhà đầu tư nước ngoài (Đài Loan, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc) với tổng số vốn trên 140 triệu USD; trong đó có 184 doanh nghiệp đã đi vào sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho hơn 70.000 lao động. Đến nay, Tập đoàn đã và đang phát triển 9 Khu công nghiệp trên khắp cả nước với diện tích tự nhiên lên tới 9.032,8 ha, tạo hàng trăm ngàn công ăn việc làm cho xã hội.

Tập đoàn Tân Tạo đã chính thức tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15-11-2006, và cổ phiếu ITA đã là một trong những Blue-Chip trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Tập đoàn Tân Tạo có gần 1.000 cán bộ công nhân viên, hầu hết có 1-2 bằng đại học, trong đó có 12 cán bộ quản lý có học vị tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo trong và ngoài nước. Ý thức được rằng chìa khóa mở cánh cửa thành công và đảm bảo cho sự phát triển bền vững chính là nguồn nhân lực, Tập đoàn Tân Tạo đã rất quan tâm tạo điều kiện đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và có chính sách thu nhập hấp dẫn kết hợp với trả lương và thưởng cổ phiếu. Vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn Tân Tạo đã thưởng bằng cổ phiếu, tính theo giá thị trường lúc đó bình quân mỗi người được thưởng 10 năm tiền lương thu nhập.

Bản đồ các dự án của Tập đoàn Tân Tạo

Ngoài việc phát triển đầu tư các Khu công nghiệp trên cả nước, Tập đoàn Tân Tạo đã và đang trở thành một tập đoàn công nghiệp tiếp tục đầu tư phát triển các dự án lớn trên cả nước, Hiện nay Tập đoàn đang triển khai 47 dự án trên khắp cả nước.

1- Dự án Các Khu Đô thị thông minh, đạt tiêu chuẩn về môi trường sống của Hoa Kỳ: 346 ha Khu Tân Đức E.City, 149 ha Tân Tạo E.city, 2.000 ha Kiên Lương E.city, 2.578 ha SaiGon-Mekong E.city, 712 ha ITA Paradize E.city, 200 ha Đô thị Vĩnh Phúc, 200 ha Đô thị Hà Nam…

2- Xây dựng đường cao tốc từ sân bay Tân Sơn Nhất về Trung tâm hành chánh Long An - ITA-WAYS với vốn đầu tư khoảng 700 triệu USD.

3- Dự án xử lý và cung cấp nước sạch có công suất 300.000 m3/ngày.

4- Dự án Trường Đại học, Cao đẳng và Trung tâm dạy nghề Đông Nam Á trên diện tích 105 ha hiện do Morris Architects - Hoa Kỳ đã hoàn tất giai đoạn Lập quy hoạch tổng thể và đang thiết kế chi tiết cho giai đoạn 1 theo tiêu chuẩn trường Đại học của Hoa Kỳ.

5- Xây dựng các nhà máy nhiệt điện tại Long An 1.200 MW và 4.400 MW cùng cảng biển nước sâu tại Kiên Giang.

6- Các dự án về các Khu Cao ốc Văn phòng, dịch vụ, thương mại và giải trí mang tên ITA-SKY trên khắp cả nước.

7- Tham gia liên doanh với Công ty của Tổng Công ty Bưu chính viễn thông thành lập Công ty viễn thông ITATEL hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực Build-IN, đồng thời đang chuẩn bị phát triển đầu tư vào các khu đô thị, thành phố E.city mới do Tập đoàn đầu tư. Mục tiêu: Sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về viễn thông tại Việt Nam.

8- Triển khai Dự án sản xuất lúa gạo thơm trên diện tích trên 10.000 ha tại vùng Đồng Tháp Mười - vựa lúa của Việt Nam, theo tiêu chuẩn HAAP và GAP để xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.

9- Tham gia thành lập Công ty chứng khoán, Công ty quản lý Quỹ, đầu tư vào các Ngân hàng.

Tập đoàn Tân Tạo còn là một trong những lá cờ đầu trong các hoạt động xã hội từ thiện. Chỉ trong 4 năm qua, Tập đoàn đã đóng góp gần 49 tỷ đồng để xây dựng hàng ngàn căn nhà tình nghĩa tình thương, xây dựng trường học, trường mẫu giáo để tặng cho các địa phương nghèo, tham gia tích cực vào hoạt động cứu trợ đồng bào bị thiên tai, bão lụt,… trong nước và ở các nước bạn như Lào, Campuchia.

Song hành với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, tiếp tục ý tưởng và tâm nguyện tiến hành các họat động xã hội, ngày 30/9/2007, Tập đoàn Tân Tạo đã tổ chức Lễ ra mắt các Quỹ từ thiện (gọi tắt là ITA_s), và trao tiền tài trợ đợt đầu tiên tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Ba Quỹ từ thiện bao gồm:

· Quỹ ITA Vì tương lai: Hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi. Ngoài ra, Tập đoàn Tân Tạo còn có Chương trình tài trợ cho giáo viên vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

· Quỹ ITA Chiến thắng bệnh tật: Hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, các bệnh nhân nhiễm chất độc da cam…

· Quỹ ITA Hàn gắn vết thương: Hỗ trợ các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ, neo đơn, các đối tượng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt...

Ngay trong đợt ra mắt, Tập đoàn Tân Tạo đã quyết định dành tổng số tiền hơn 21 tỷ đồng cho các Quỹ và Chương trình từ thiện nói trên. Hoạt động này sẽ trải rộng trên mọi miền của đất nước, đến trực tiếp với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần giúp đỡ, những số phận bất hạnh cần sẻ chia, không phân biệt giới tính, độ tuổi, địa phương.

Với những thành tích đã đạt được, Tập đoàn Tân Tạo đã được Đảng và Nhà nước đánh giá là đơn vị điển hình, liên tục được Chính phủ trao Cờ thi đua xuất sắc trong suốt 10 năm qua và đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3 và Huân chương Lao động hạng 2.

TẬP ĐOÀN TÂN TẠO ITA GROUP
Khu Công nghiệp Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-08) 7.543.505/506/507/508
Fax: ( 84-08) 7.543.504
Email: ita_s@itaexpress.com
Website: www.itaexpress.com.vn

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Tân Tạo

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP