HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA

 "TARA – Không gian sống – Không gian giải trí”

  Sự phát triển của kinh tế xã hội, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, ngày càng nhiều người quan tâm đến việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần, trong đó quan trọng hàng đầu là tạo một không gian sống đẹp, không gian của sự ấm áp gần gũi, của sức khỏe và hạnh phúc. Chính vì thế, TARA đã và đang làm được điều đó, mang đến không gian sống lý tưởng cho tất cả khách hang có nhu cầu.

“TARA – Nội thất cao cấp – Kim cương từ đất”

  Tất cả những gì bạn cần cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn, cho các công trình dự án các loại, đều có thể được TARA đáp ứng. Các sản phẩm của TARA không đơn thuần là một sản phẩm bình thường, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật.

  Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA mang đến cho bạn tất cả các dịch vụ từ tư vấn thiết kế đến hoàn chỉnh xây dựng, trang thiết bị toàn bộ với chi phí hợp lý, chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín hang đầu.

“TARA – Nhà phân phối chuyên nghiệp”

  Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA là nhà phân phối độc quyền khu vực phía Nam của các Công ty, Tập đoàn lớn & có uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, trang trí nội thất như: Tổng Công Ty Thủy Tinh và Gốm xây dựng Viglacera, Công ty CP gạch men Changyih (thương hiệu KIS, REX), Keraben Group (Tây Ban Nha), KEROS CERÁMICA S.A. (Tây Ban Nha),… Và là nhà phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam của NIRO Granite (dòng Charme, Wave và Travertime Marble).

Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA tuy chỉ vừa mới được thành lập vào năm 2010, nhưng đã tạo được uy tín lớn trên thị trường toàn miền Nam (bao gồm cả khu vực TpHCM, khu vực miền Tây, miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên) với hệ thống đại lý và cửa hàng phân phối rộng khắp. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA, đứng đầu là Giám đốc Đồng Phương Nam, với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sản xuất và phân phối gạch men, gạch ống, gạch bê tông,… đã nhanh chóng giúp Công ty có định hướng kinh doanh tốt, với đường lối chỉ đạo rõ ràng, sáng suốt, với chính sách ưu tiên phát triển nguồn nhân lực trẻ trung, năng động đi đôi với nâng cao tiềm lực tài chính, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chỉ trong một thời gian ngắn, Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA đã từng bước chiếm lĩnh thị trường, tạo nên một chỗ đứng vững chắc, với hệ thống các đại lý phân phối được sắp xếp một cách hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Thương Mại TTNT TARA được tinh gọn, phân bổ hợp lý, với nòng cốt là những cá nhân trẻ, có trình độ, đầy nhiệt huyết, tài năng, nhạy bén trong công việc, năng động trong xử lý tình huống. Nhờ vậy, với sự điều hành của Giám đốc, đội ngũ này đã hoàn thành tốt những những nhiệm vụ được giao. Cũng chính đội ngũ này đã từng tạo dựng nên thương hiệu Hoàng Long ceramic trong các năm về trước.

"TARA - Bạn đồng hành tin cậy"

CTY CP TM TRANG TRÍ NỘI THẤT TARA
A: 483A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7
T: +84-8-3600 3166
F: +84-8-3600 3166
E: info@taraceramic.com
W: www.taraceramic.com

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty CP TM Trang trí nội thất Tara

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP