HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Thạch Long Hải, hành trình chinh phục khẩu vị Việt

13 năm tìm lối, từ 1 sản phẩm xa lạ, thạch rau câu Long Hải đã trở thành 1 món ngon nhà nhà yêu. Có nguồn gốc tự nhiên, các sản phẩm này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn ngon, hợp khẩu vị, hợp túi tiền người Việt.

Ông Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc Công ty TNHH Long Hải kể về hành trình 13 năm “thiết kế” món ngon này của người tiêu dùng Việt, nhất là giới trẻ.

Sản phẩm dành riêng cho người Việt

- Sản phẩm mang thương hiệu Long Hải có mặt và lan tỏa trên thị trường vào thời điểm mà thạch rau câu còn rất xa lạ với người tiêu dùng Việt. Ý tưởng nào đã đưa ông đến với quyết định thành lập công ty?

Sau chuyến du lịch nước ngoài, tôi được dùng thử và đã mang một ít sản phẩm thạch rau câu về Việt Nam, những người thưởng thức đều có chung cảm nhận là rất ngon và lạ. Ở Việt Nam chưa có đơn vị nào trực tiếp sản xuất thạch rau câu, chỉ có hàng nhập khẩu với giá khá cao, bởi vậy tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Long Hải với mong muốn sẽ tạo ra được một sản phẩm hoàn toàn khác biệt và phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng nội địa. Cùng với đó, nguồn nguyên liệu ở Việt Nam khá dồi dào, nguồn nhân lực ở địa phương sẵn có, chính sách thu hút doanh nghiệp của địa phương thời điểm đó rất tốt… là những nhân tố thúc đẩy tôi đi đến quyết định này. 

thach Long Hai, thuong hieu, phat trien, khau vi viet, ngon, hop tui tien
Đại diện công ty TNHH Long Hải nhận Cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

- Bí quyết nào giúp ông đưa công ty TNHH Long Hải - người mở đầu một sản phẩm mới với nhiều thách thức như vậy vươn lên trở thành một DN  lớn, có các sản phẩm thạch rau câu, thạch sữa chua được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng?

Để vượt qua mọi khó khăn, chúng tôi luôn nỗ lực và đề cao triết lý kinh doanh “lấy sự Chân thành của Doanh nghiệp để nhận sự lại Trung thành của khách hàng”.
 
Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc: chất lượng - cả về sản phẩm và dịch vụ - chính là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Luôn tìm  kiếm, tạo ra và đáp ứng tốt những nhu cầu, đòi hỏi mới của người tiêu dùng.
 
Để đảm bảo sức mạnh cạnh tranh thì chúng tôi cũng buộc phải tìm kiếm lợi ích từ quy mô, chính quy mô lớn mới cho phép giá thành sản phẩm thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 
Và cuối cùng chính là sự minh bạch, tuân thủ các quy định của Pháp luật, có trách nhiệm với cộng đồng và cân bằng hài hòa các lợi ích của các đối tác tham gia kinh doanh.

Thức ngon tốt tự nhiên
 
- Là doanh nghiệp có quy mô lớn và lâu năm trên thị trường Việt Nam, ông đánh giá như thế nào về nhu cầu sử dụng các sản phẩm thạch rau câu của người tiêu dùng hiện nay? Để đáp ứng nhu cầu cũng như đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm công ty đã đầu tư trang thiết bị như thế nào?

Người tiêu dùng đang có xu hướng dịch chuyển khá rõ về cơ cấu tiêu dùng sang các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm thạch rau câu được sản xuất từ nguyên liệu chính là cây rong biển, trong cây rong biến có chứa rất nhiều thành phần là khoáng chất và vi lượng rất tốt cho cơ thể. Do vậy, tôi cho rằng quy mô sử dụng sản phẩm thạch rau câu sẽ ngày một tăng vì giá trị sử dụng cũng như tính tiện dụng của nó.Cái gốc của thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã sớm ý thức được điều này. Hiện chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000 - 2005 do tổ chức ABS Hoa kỳ đánh giá và chứng nhận.

Về thiết bị, từ các trang thiết bị thí nghiệm, kiểm duyệt tới dây chuyển sản xuất đều đang ở mức độ tự động hóa cao nhất. Chúng tôi đang hạn chế sự can thiệp ở mức thấp nhất bằng lao động thô sơ trong khâu sản xuất, chế biến để đảm bảo sản phẩm an toàn và chất lượng đồng đều theo đúng các tiêu chuẩn đã công bố.

- Ông có thể cho biết hướng phát triển mở rộng quy mô hệ thống, thị trường tiêu thụ của công ty trong thời gian tới cũng như kỳ vọng của ông?

Hiện tại, chúng tôi đã có hệ thống bán hàng tiêu chuẩn tại cả 63 tỉnh thành. Trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ tập trung phát triển thị trường tiêu thụ tại TP.HCM và 13 tỉnh Miền Tây Nam bộ để củng cố một cách vững chắc và đồng bộ thị trường nội địa. Trong dài hạn chúng tôi sẽ hướng đến thị trường Đông Nam á. Tôi tin tưởng rằng, thương hiệu thạch rau câu Long Hải luôn là thương hiệu đứng đầu ngành kể cả về quy mô cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên cả nước.

- Xin cảm ơn ông!

Chia sẻ Facebook

Công Thương

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP