HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ bảo vệ Thái dương

Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ bảo vệ Thái dương là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được tổ chức khoa học, bài bản; có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Là công ty trẻ, năng động, năng lực vận động mạnh; kết hợp tinh hoa của nhiều dịch vụ bảo vệ;được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm tổ chức cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ từng có nhiều năm tham gia điều hành trong các Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiền thân tại Việt Nam nên chúng tôi đạt được sự ảnh hưởng nhanh chóng trên thị trường;. Chủ tịch công ty, Ban giám đốc công ty đã  đặt mục đích thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thái dương với tiêu chí:

- Làm vừa lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất  trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.
- Đặt lợi ích chính đáng của khách hàng và việc làm của người lao động trên lợi ích của Công ty.

Bảo vệ Thái Dương có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan cao cấp đã phục vụ trong lực lượng công an nhân dân có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi được tuyển chọn khắt khe và được đào tạo trên một giáo trình chuyên sâu trong lĩnh vực này nhằm mang đến cho Quý khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất.

Bảo vệ Thái Dương xin đảm bảo với Quý khách hàng về tư cách pháp nhân và tính pháp lý đối với những dịch vụ chuyên nghiệp như:
+ Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ Công ty, Bảo vệ xí nghiệp, Bảo vệ nhà máy, Bảo vệ kho tàng, Bảo vệ bến bãi, Bảo vệ trường học, Bảo vệ bệnh viện, Bảo vệ khu chung cư, Bảo vệ công trình xây dựng, Bảo vệ cao ốc, Bảo vệ siêu thị, Bảo vệ nhà hàng, Bảo vệ khách sạn…
+ Dịch vụ áp tải: Bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
+ Bảo vệ yếu nhân: Dịch vụ vệ sỹ.
+ Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty Thái Dương với phương châm hoạt động “TRUNG THỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” sẽ mang lại sự an tâm, an toàn tới Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Thái Dương luôn tận tân sáng tạo để mang đến những giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp nhất, mong muốn gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách.
Kính chúc Quý khách thịnh vượng, phát triển, thành công!

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI DƯƠNG
Số 3, Ngách 195/16 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Thái Dương

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP