HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Trung tâm Dạy nghề Thái Sơn

Trung tâm Dạy nghề Thái Sơn là đơn vị thành viên của Tổng công ty Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc phòng, được thành lập theo quyết định số 48/2006/Q Đ-BQP ngày 20 tháng 3 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trụ sở chính: Số 3 đường Ba tháng Hai, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.35888.245 - Fax: 08. 35888247

Website: http://daynghethaison.com - Email: daynghethaison@thaisoncorp.com.vn

Cơ sở đào tạo:

- Số 364/1A Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

- Km 1864, Quốc lộ I, Phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề số 89/2006/GCNDN-LĐTBXH ngày 19/9/2009 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 0300533471015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2010.

Giấy phép đào tạo lái xe ô tô số 101/TD9ĐBVN-QLPT&NL ngày 15/10/2010 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Trung tâm Dạy nghề Thái Sơn có chức năng:

- Đào tạo lái xe ô tô các hạng, mô tô, xe gắn máy;

- Đào tạo ngoại ngữ, tin học, cơ khí, điện dân dụng, nghề thủ công, nữ công gia chánh;

- Đại lý bán vé: hàng không, tàu thủy, tàu lửa, xe;

- Đầu tư phát triển nguồn nhân lực;

- Tư vấn khoa học kỹ thuật;

- Dịch vụ giới thiệu việc làm;

- Thiết kế phần mềm tin học.

Bên cạnh đó,  Trung tâm còn liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để mở rộng ngành nghề đào tạo phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội.

Hàng năm, Trung tâm đã đào tạo hàng nghìn lao động cung ứng cho thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt từ năm 2008, Trung tâm Dạy nghề Thái Sơn đã được Bộ Quốc phòng đưa vào hệ thống trường dạy nghề của Quân đội và tham gia vào chương trình đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ và các đối tượng chính sách xã hội.

Chia sẻ FacebookKính gửi: Trung tâm dạy nghề Thái Sơn

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP