HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Motor Thành Công

Nằm ở địa chỉ 129 Lê Hồng Phong - P3 - Quận 5, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Motor Thành Công  là một trong những công ty lớn, có uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp bảo vệ - vệ sỹ cho các doanh nghiệp, nhà hàng, quán bar….

Với phương châm “trung thành - kỷ luật - trách nhiệm” đội ngũ nhân viên bảo vệ Thành Công luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo và giảng dạy kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trong ngành an ninh, cộng với kinh nghiệm hoạt động có sẵn đã tạo nên một lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp có trình độ nghiệp vụ cao.

Đội ngũ bảo vệ - vệ sỹ Motor Thành Công chuyên nghiệp và có trình độ nghiệp vụ cao

Đến với công ty bảo vệ Thành Công, quý khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như : bảo vệ siêu thị, cao ốc, nhà máy, văn phòng, nhà hàng, quán bar…. Bảo vệ các chương trình, sự kiện, hội chợ….một cách an ninh, trật tự.

Đặc biệt, công ty sẽ cung cấp một đội ngũ vệ sĩ trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp để bảo vệ an toàn cho các yếu nhân, cũng như áp tải vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những đồ vật tài sản có giá trị giúp quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ bảo vệ khẩn cấp, các nhân viên công ty sẽ ngay lập tức có mặt tại các mục tiêu khi nhận được cấp báo của khách hàng để kiểm tra và báo cáo tình hình.

Một trong những dịch vụ của công ty : bảo vệ yếu nhân, sự kiện, áp tải hàng hóa…..

Cùng với một đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty luôn không ngừng tìm kiếm và hỗ trợ các trang thiết bị tân tiến nhất để thuận lợi cho công việc. Dưới sự chỉ đạo của giám đốc Công Motor và nỗ lực của đội ngũ bảo vệ, công ty đã rất thành công  khi góp mặt cho nhiều tổ chức sự kiện. Điển hình là sự kiện “ký sự đồng hành Euro 2012” do VTC tổ chức dưới sự phối hợp của lực lượng công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Công, sự kiện đã diễn ra khá suôn sẻ và kết thúc tốt đẹp.

Công ty Thành Công hỗ trợ trong chương trình “ký sự đồng hành Euro 2012” do VTC tổ chức

Để công ty ngày một hoàn thiện và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, ban giám đốc công ty luôn không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ về an ninh để truyền tải cho nhân viên. Đồng thời, công ty luôn thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, kiểm tra khá gắt gao về trình độ của nhân viên trước khi tuyển dụng.

Bên cạnh một đội ngũ vệ sỹ nam trẻ trung, nhiệt huyết công ty vẫn đang hướng đến xây dựng một hình ảnh mới với dàn vệ sỹ nữ chân dài để đáp ứng công việc. Tiêu chí đặt ra cho đội ngũ này cũng ngặt nghèo không kém các vệ sỹ nam, thậm chí còn khó khăn hơn như là một cuộc tuyển chọn sắc đẹp.

Giám đốc công ty – Công Motor và dàn vệ sỹ nữ chân dài…

Tuy nhiên, dù là vệ sỹ nam hay nữ cũng đều phải đảm bảo được tiêu chí “đạo đức - sức khỏe - chuyên nghiệp” để đáp ứng được yêu cầu về công việc mà mình phải đảm nhiệm.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với dịch vụ bảo vệ ở đây với một mức giá hợp lý nhưng được phục vụ chuyên nghiệp bằng sologan của chính công ty “Thành Công - niềm tin không lo nghĩ”.


Khách hàng có nhu cầu liên hệ địa chỉ :

CTY TNHH BẢO VỆ - VỆ SỸ MOTOR THÀNH CÔNG

129 Lê Hồng Phong - P3 - Quận 5

SĐT : Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP