HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Thành Công

Là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy chiếu Panasonic , máy chiếu Sony máy hủy tài liệu Emprise, Công ty CP TM Thành Công luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng.  Trung tâm Bảo hành – Sửa chữa máy chiếu của Thành Công đạt chứng chỉ của Panasonic, với quy trình theo tiêu chuẩn hãng, khắc phục mọi lỗi máy chiếu trong thời gian sớm nhất, với thiết bị thay thế hoàn toàn mới và bảo hành chính hãng.

Đến với Thành Công bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia giúp bạn lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.
 
1. Tầm nhìn
-    Trở thành nhà phân phối và bán lẻ các thiết bị điện tử (máy chiếu, màn chiếu, máy huỷ tài liệu, các phụ kiện, dịch vụ…) hàng đầu tại Việt Nam
-    Xây dựng Thành Công thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để nhân viên phát huy năng lực và cống hiến.
-     Xây dựng một văn hoá doanh nghiệp đặc thù của Thành Công.
 
2. Sứ mệnh
-     Phân phối và bán lẻ các thiết bị điện tử, dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng.
-     Không ngừng mở rộng lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh nhằm đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
-     Góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển chung của ngành CNTT của Việt Nam.
 
3. Giá trị cốt lõi
-     Thoả mãn và làm hài lòng khách hàng là phương châm và thước đo hiệu quả hoạt động của chúng tôi.
-     Kết hợp hài hòa lợi ích giữa khách hàng, nhân viên, đối tác, xã hội và Thành Công
-     Luôn tuân thủ nguyên tắc: Phân phối và bán hàng chính hãng,   không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ xuất sứ…
 
4. Sự khác biệt
-    Đối tác của Thành Công là những nhà cung cấp lớn, có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, Sony, Toshiba, Hitachi, Casio, Sharp, Optoma, Dalite, Boxlight…Chính vì vậy đảm bảo chất lượng chính hãng và giá cả hợp lý
-     Dịch vụ hậu mãi nhiệt tình chu đáo
-     Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao được đào tạo bài bản thường xuyên luôn sẵn sàng tiếp nhận và triển khai công nghệ mới tới tận tay khách hàng.

********Sự hài lòng của Quý Khách là thước đo Thành Công của chúng tôi********
……………………………………………………….
Công ty Cổ Phần Thương Mại Thành Công
Địa chỉ: P607 – Tòa nhà Thành Công – 57 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 84-4-35148033/32 - Fax: 84-4-35148090
Email: info@thanhcongjsc.vn
Website: http://www.thanhcongjsc.com/

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Thành Công

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP