HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên

Theo hướng phát triển chung của thế giới, cũng như của Việt Nam nói riêng, Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên đã được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh ký chấp thuận cho thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ. Mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy để giúp các doanh nhân an tâm trong việc phát triển doanh nghiệp mình.

Dịch vụ bảo vệ,Thuê bảo vệ,Công ty bảo vệ,Bảo vệ,Bảo vệ 24h,Bảo vệ Thanh Niên,Thanh Nien Security Services

Công Ty chúng tôi thành lập, phát triển với một Ban Giám Đốc đầy năng động và một đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Công ty cam đoan bảo vệ, duy trì sự an toàn và an ninh cho quý khách hàng ở mức độ cao nhất.

Ngoài kinh nghiệm dày dạn trong lãnh vực bảo vệ, Ban Giám đốc chúng tôi còn được chứng nhận hoàn tất chương trình Quản lý theo quy trình ISO 9001: 2008 do Công Ty IVAC International – HongKong chứng nhận.

Chúng tôi có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh đó, việc thực hiện tốt các chế độ quyền lợi dành cho nhân viên mang lại sự trung thực và trung thành của họ đối với Công Ty.

Đối với khách hàng, chúng tôi cam đoan bảo đảm sự an ninh trật tự theo nội qui và văn hóa của mỗi Công Ty. Ngoài ra, chúng tôi đã ký hợp đồng với Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt để giải quyết những vụ việc liên quan đến tài sản của quý vị khi có sự cố mất mát xảy ra do lỗi bảo vệ gây ra với mức bồi thường tối đa đến 10 tỉ đồng cho mỗi vụ việc.

Với phương châm: “An toàn của bạn - thành đạt của chúng tôi”, chúng tôi mong được hợp tác với quý vị trong dịch vụ bảo vệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THANH NIÊN
Địa chỉ: Số B27 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q.7, Tp.HCM
ĐT:Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty bảo vệ Thanh Niên

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP