HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty CP gạch men Thanh Thanh

Công ty CP gạch men thanh thanh có trụ sở và nhà máy đặt tại đường số 1, KCN Biên Hòa 1 - Ðồng Nai - Việt Nam. Nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế Ðông Nam Bộ (TP. Hồ Chí Minh - Ðồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu), cách TP. Hồ Chí Minh 25 Km.

- Diện tích khuôn viên của Công ty: 65,000 m2
- Tổng số CBCNV: 650 người
- Công suất thiết kế: 5,500,000 m2/năm
- Sản phẩm chủ yếu là gạch men ốp tường, gạch men lát nền và gạch granite nhân tạo.

Tiền thân của Công ty CP gạch men thanh thanh là một Doanh nghiệp Nhà Nước có truyền thống trên 30 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong ngành gạch ốp lát.

Từ 01/2004 được chuyển sang hoạt động dưới hình thức cổ phần theo quyết định số 1706/QÐ - BXD ngày 22/12/2003 của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng, với vốn điều lệ 40 tỷ đồng.

Trải qua thời gian dài hoạt động, với máy móc thiết bị hiện đại, lực lượng cán bộ kỹ thuật trẻ năng động, công nhân lành nghề, Công ty CP gạch men thanh thanh đã cung cấp cho thị trường các loại gạch ốp lát đạt chất lượng cao với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng.

Thị trường của Công ty CP gạch men thanh thanh đã phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam và xuất khẩu qua các nước khác như: Mỹ, Canada, Úc, Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia, Srilanka, Pakistan, Yemen..

Công ty CP gạch men thanh thanh đã được các cấp chính phủ, phi chính phủ của Việt Nam cũng như Quốc tế tặng nhiều huân, huy chương các loại.

Ngoài ra, sản phẩm của công ty CP gạch men thanh thanh đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 11 năm liền.

Trong tương lai, Công ty CP gạch men thanh thanh sẽ đầu tư chiều sâu công nghệ, sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, có mỹ thuật đẹp hơn, để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở khúc thị trường cấp cao cả nước và mở rộng thị trường nước ngoài. Chú ý đến các nước Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Phi. Ðầu tư vào kinh doanh địa ốc, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng cao cấp khác.

Với phương châm phát triển bên vững, công ty CP gạch men thanh thanh sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN THANH THANH
THANH THANH JOINT STOCK COMPANY
Khu Công Nghiệp Biên Hòa I - Đồng Nai
Điện Thoại: 061.3836066 - 061.3836550
Fax: 061.3836305
Email: info@thanhthanhceramic.com
Website: www.thanhthanhceramic.com

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Thanh Thanh

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP