HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Thanh Thành Đạt

GĐ. Trần Quang Luận - Cty Thanh Thành Đạt Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THANH THÀNH ĐẠT

Tên tiếng Anh: THANH THANH DAT COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Số 34 đường Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 038 3536366                    Fax: 038 3536373

Email: thanhthanhdat20012002@yahoo.com

Tên viết tắt: Thadaco

Website: http://thanhthanhdat.com.vn/

Vốn điều lệ của công ty tính đến tháng 06 năm 2011: 270.000.000.000 VNĐ

(Hai trăm bảy mươi tỷ đồng)

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty

Mua bán lương thực, thực phẩm; Dịch vụ vận tải hàng hoá đường bộ, đường biển; Sửa chữa bảo dưỡng xe có động cơ; Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; Trồng và khai thác rừng trồng; Sản xuất nguyên liệu giấy; Mua bán xăng dầu; Sản xuất, khai thác, chế biến, mua bán nông, lâm, thuỷ, hải sản; Sản xuất, mua bán rượu các loại; Khai thác, chế biến, mua bán khoáng sản; Cho thuê văn phòng; Sản xuất, mua bán gạch xây dựng; Khảo sát, quy hoạch đất lâm nghiệp, nông nghiệp; Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công các công trình lâm nghiệp, nông nghiệp; Uơm và mua bán các loại cây giống lâm, công, nông nghiệp; Đầu tư, xây dựng, quản lý, khai thác nhà ở các loại, cảng biển; Dịch vụ đại lý tàu biển, cung cấp dầu, nước ngọt cho tàu thuyền; Mua bán ôtô và phụ tùng thay thế; Hoạt động kinh doanh bất động sản.

Mục tiêu của công ty: Phấn đấu xây dựng công ty thành doanh nghiệp mạnh đa ngành nghề, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển cộng đồng và đất nước.

Slogan: Sáng tạo và ý chí làm nên những giá trị mới.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó lấy trồng rừng, khai thác chế biến lâm sản, khoáng sản, xây dựng, bất động sản và dịch vụ làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý cho xã hội. Chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Mục tiêu trước mắt

Phát triển nhanh và bền vững cả về quy mô và chiều sâu các sản phẩm và dịch vụ chủ lực hiện có, tăng nhanh doanh thu và hiệu quả, phấn đấu đến năm 2020 đưa Công ty thành doanh nghiệp mạnh trong khu vực Miền Trung.

Chiến lược phát triển trung hạn

Phát triển nguồn nguyên liệu lâm sản, khoáng sản tại Nghệ An và Lào. Đấy mạnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ truyền thống. Đầu tư xây dựng một số khu đô thị sinh thái, khu biệt thự cao cấp và khu nhà ở các loại.

Chiến lược phát triển dài hạn

Nâng cao những giá trị từ khai thác tài nguyên, nguyên liệu, phát triển đồng bộ và hợp lý từ nguồn nguyên liệu cho đến những sản phẩm cuối cùng. Lựa chọn và phát triển những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cạnh tranh, giá cả hợp lý phục vụ cho các nước trong khu vực. Thường xuyên chăm lo và phát triển nguồn nhân lực làm nòng cốt cho sự phát triển.

Công ty TNHH Thanh Thành Đạt
Địa chỉ : Số 34 - Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - Nghệ An
ĐT : 0383536366 - Fax : 0383536373
Email : contact@thanhthanhdat.com.vn
Web: thanhthanhdat.com.vn

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Thanh Thành Đạt

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP