HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Cty TNHH Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền

THẨM MỸ THANH TUYỀN

Sau nhiều năm học tập và trao dòi kinh nghiệm ThS.BS Trần Thị Thanh Tuyền đã thực hiện được ước mơ với những chứng nhận về chuyên ngành tạo hình và tạo hình thẩm mỹ:
- Học vị thạc sỹ y học chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đại học y Hà Nội.
- Tốt nghiệp cao học trường đại học y Hà Nội chuyên khoa phẫu thuật tạo hình.
- Thực hiện tại khoa tạo hình hàm mặt bệnh viện trung ương quân đội 108.
- Được đào tạo tại khóa tạo hình chi thể và thân mình, vi phẫu thuật tại khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện Saintpaul.
- Tốt nghiệp trường đại học y TP. HCM. Thực tập tại khoa tạo hình hàm mặt bệnh viện Việt Nam-Cu Ba Hội liên hiệp hội thẫm mỹ TP.HCM.
- Hội viên nghiên cứu đề tài: sự phục hồi cảm giác sau phẫu thuật tạo hình thành bụng tại bệnh viện Saintpaul.
- Tham dự khóa học và thực tập tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Qua nhiều ca phẫu thuật ThS.BS Trần Thị Thanh Tuyền nhận thấy rằng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và hạnh phúc của bản thân mình vì vậy Bác sỹ luôn dành hết tâm huyết vào các ca phẫu thuật. Qua đó Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết rằng bạn hoàn toàn có thể “hoàn thiện vẻ đẹp của mình”.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền.
Địa chỉ: 247 Đường 3/2, P.10, Q.10
Điện hoại: 01285959069 gặp chị Nga - 0985967845 gặp anh Vương (Giám đốc phòng chăm sóc khách hàng).

Chia sẻ FacebookKính gửi: Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP