HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

NS Hoài Linh tạm đóng cửa facebook

Quá mệt mỏi vì bị giả mạo, sáng nay, 30-4, NS Hoài Linh đã tuyên bố tạm thời đóng cửa trang Facebook mang tên Võ Hoài Linh (trang mạng cá nhân chính thức của anh).


NS Hoài Linh tranh thủ truy cập thông tin bằng máy tính bảng trong lúc chờ ra sân khấu biểu diễn

Trao đổi với PV báo Người Lao Động, danh hài Hoài Linh cho biết: “Tôi có hai trang FB chính thức, một trang là trang thông tin cá nhân, còn một trang là do chính CLB yêu thích Hoài Linh sáng lập nhằm trả lời thư của khán giả và thông tin về những hoạt động biểu diễn của tôi, với gần 50.000 thành viên tham gia.

Mới đây, đã xuất hiện trang Facebook giả mạo cũng có tên Võ Hoài Linh và sử dụng các hình ảnh, status sao chép hoàn toàn từ Facebook chính thức của tôi với lượng người theo dõi hơn 40.000 người. Facebook giả mạo này liên tục đăng những quảng cáo cho các smartphone nổi tiếng. Không những thế, trang còn "câu like" bằng cách hứa hẹn tặng nhiều điện thoại hàng xịn cho những ai "like và share" hình ảnh của trang.

Các khán giả của tôi trong CLB đã nhiều lần lên tiếng gay gắt khi họ biết tên tuổi của tôi bị lợi dụng, nhất là sau loạt bài của báo Người Lao Động nói về những nỗi niềm của nghệ sĩ khi sử dụng những trang mạng cá nhân.

Khi trang FB này bị phản đối kịch liệt họ đã nhanh chóng đổi mọi thông tin, hình ảnh nền thành thương hiệu điện thoại có tiếng nhưng vẫn giữ nguyên tên tài khoản Võ Hoài Linh. Tôi cảm thấy rất lo ngại khi trang nhái này dùng danh nghĩa của mình để lừa đảo khán giả bằng cách nhắn tin kêu gọi đóng góp tài chính để hỗ trợ việc tôi làm công tác từ thiện.

Trên thực tế tôi không bao giờ vận động bất cứ hình thức nào việc tổ chức hoạt động từ thiện. Nhất là quyên góp tiền một cách quá thô thiển như thế”.

 


NS Hoài Linh và NS Kiều Mai Lý
 

NS Hoài Linh rất lo ngại các trường hợp trang nhái đã xuất hiện những phát ngôn hết sức phản cảm, vô văn hóa làm ảnh hưởng tới uy tín của anh.

Anh nhấn mạnh: “Trên thực tế đã có nhiều đồng nghiệp của tôi như trường hợp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Bùi Ngọc Thuận, ca sĩ Uyên Linh, anh Cù Trọng Xoay, MC Thanh Bạch … đã bị làm giả trang FB.

Tôi kêu gọi các khán giả có sử dụng trang mạng, thấy những hình ảnh nghệ sĩ, ca sĩ hãy kiểm tra thật kỹ trước khi kết bạn. Có nhiều diễn viên bị lấy ảnh làm ảnh nền, rồi dùng trang mạng đó chửi bới lung tung.

Theo nguyên tắc tôi có quyền nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, nhưng tôi không muốn chỉ vì việc chơi Facebook của mình mà  chuyện bé xé ra to nên chỉ còn cách tự mình đính chính trên trang Facebook chính thức và trên các phương tiện truyền thông.

Từ hôm nay, tôi đóng cửa FB của mình một thời gian, để khán giả có thể nhận ra chân tướng trang FB giả mà xóa kết bạn, vô tình gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động và đời sống của nghệ sĩ.

Trước đây anh em nghệ sĩ rất bất bình khi có một trang FB lấy tên Trịnh Công Sơn, Lê Công Tuấn Anh, Nguyễn Huỳnh…thậm chí cố NSUT Thanh Nga cũng bị làm FB giả để viết những phát ngôn hết sức bậy bạ, đồng thời kể chuyện đời tư của nghệ sĩ, gây mất thần tượng đối với số đông khán giả đã dành nhiều cảm tình đối với những nghệ sĩ quá cố”.

Chia sẻ Facebook

Người lao động

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP