HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn

Công viên tưởng niệm Thiên Đường Sài Gòn là một dự án công viên nghĩa trang cao cấp duy nhất hiện nay nằm trên vùng đất "long mạch" của đồng bằng sông Cửu Long, nơi có linh khí hưng vượng của vùng đất phù sa, phong thủy hữu tình và nơi hội tụ của "Thiên Địa Nhân". Nơi thể hiện lòng tôn kính, phẩm cách và những giá trị cao đẹp của tình cảm gia đình và truyền thống xã hội, nơi con cháu đời sau bày tỏ lòng thành kính đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên và dòng tộc.

Dự án công viên tâm linh của chúng tôi đã khởi công xây dựng từ tháng 5/2013, dự kiến hoàn thành, đưa vào khai thác và mở bán chính thức từ tháng 7/2014.

Công viên tưởng niệm Thiên Đường Sài Gòn được xây dựng trên diện tích 5,6 ha với các khu chức năng liên hoàn, tiện nghi khép kín, hài hòa, kết hợp giữa các yếu tố văn hóa, tín ngưỡng và tâm linh. Các khu: Điện thờ chính; Nhà hoa sen; Khu vực lưu tro cốt; Khu địa táng.

Công viên tưởng niệm Thiên Đường Sài Gòn hiện đại nhưng tôn trọng truyền thống, gần gũi với thiên nhiên, hài hòa phong thủy, hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế, công viên tưởng niệm Thiên Đường Sài Gòn phù hợp và thỏa mãn các yêu cầu về tôn giáo, tín ngưỡng và tâm linh.

Công viên tưởng niệm Thiên Đường Sài Gòn tôn vinh những giá trị tinh thần không có gì có thể so sánh được. Nơi thể hiện lòng tôn kính, phẩm cách và những giá trị cao đẹp của tình cảm gia đình và truyền thống xã hội, nơi con cháu đời sau bày tỏ lòng thành kính đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên và dòng tộc.

Công viên tưởng niệm Thiên Đường Sài Gòn tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 22km. Địa điểm dự án tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn
Địa chỉ: 05 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.39102333 - Ext: 106; Fax: 08.39117772; MSDN: 1101194561

Chia sẻ Facebook

Cty Thiên Đường Sài Gòn

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP