HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hổ

Chúng tôi, một doanh nghiệp, với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102061317 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/05/2008, và Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 194/GCN của Công An Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/04/2008. Đó là sự đảm bảo về tư cách Pháp nhân và tính Pháp lý của chúng tôi đối với Quý khách.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng đảm bảo An ninh trật tự, An toàn tài sản là yếu tố không thể thiếu được của các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Nên đã tập trung xây dựng một đội ngũ quản lý là những sỹ quan cao cấp có nhiều kinh nghiệm đã từng phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân, Quân đội Nhân dân, là những chuyên gia kinh tế, luật sư, võ sư, … và đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đạo đức, trẻ khỏe được đào tạo chuyên nghiệp, …

Trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phục vụ chúng tôi được Tạp chí Thông tin Bộ thương mại cấp Giấy chứng nhận : Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng năm 2008. Chúng tôi cũng đang áp dụng và thực hiện theo Tiêu chuẩn quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000 đã được Intertek Testing Service NA, Inc – Hoa Kỳ cung cấp. Chúng tôi không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành Tổng Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ ở Việt Nam và khu vực.

Lịch sự – Đạo đức – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Đó là phương châm hành động của chúng tôi.

Đến với chúng tôi là đến với sự An tâmAn toàn trong sản xuất và kinh doanh.

Kính chúc Quý khách An khang – Thịnh vượng – Thành đạt.

Cty DVBV Thiên Long Hổ: 356/6/2 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh.
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Thiên Long Hổ

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP