HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Thịnh An

TEM NHÃN LASER CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ CAO

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Khắc tinh của hàng giả, hàng nhái

Công ty chúng tôi nằm trong T.phố Thanh Hoá - tỉnh phía Bắc miền Trung, cạnh quốc lộ 1A đường giao thông quan trọng xuyên suốt hai miền Nam Bắc, với diện tích 3300m2.. . Là một doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ cao mang tính tổng hợp, quy tụ cả sản xuất và nghiên cứu khoa học làm một. Chuyên ngành sản xuất các loại tem nhãn chống giả trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao laser. Có giấy phép hoạt động ngành in số: 01/TTTT, giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2800767954, cấp ngày: 30/08/2011, tại sở KH và ĐT tỉnh Thanh Hóa.

Tem nhãn Laser chống giả chủ yếu được ứng dụng rộng rãi trong việc phòng chống hàng nhái hàng giả cho các loại vật phẩm có giá trị cao như: tiền tệ, séc ngân hàng, tín phiếu, thẻ tín dụng, chứng minh thư, văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu cũng như các sản phẩm nổi tiếng như: hoá mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc lá, rượu, bia, chè, cà phê, thực phẩm, đồ điện, phụ tùng ô tô, xe máy, hàng tiêu dùng, sách, văn hoá phẩm, vv……….

Sử dụng tem laser chống giả không những có thể làm cho sản phẩm của Quý công ty mang phong cách mới lạ, mà còn có thể nâng cao và khẳng định được chất lượng đẳng cấp sản phẩm của công ty, bảo vệ một cách tốt hơn nữa quyền và lợi ích của nhà sản xuất cũng như của các khách hàng. Tem Laser chống giả còn góp phần tăng thêm mỹ quan cho bao bì đóng gói sản phẩm của Quý công ty.

Thiết bị sản xuất tem Laser chống giả của công ty chúng tôi thuộc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Phần chế bản tem laser chống giả của chúng tôi thuộc hệ thống ghi hình ảnh vi tính kiểu điểm ô vuông tự động hoàn toàn, tạo hình ảnh của tem sắc nét, hiệu quả của tia màu laser làm cho khả năng chống làm giả đối với sản phẩm của công ty đạt hiệu quả cao. Sản phẩm tem nhãn laser chống giả của công ty chúng tôi có các ưu điểm tinh xảo, đẹp, tiện sử dụng. Hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trong cả nước, được các khách hàng tin dùng.

Quan điểm kinh doanh của công ty chúng tôi : “Uy tín là gốc, chất lượng là hàng đầu”. Kiên trì nguyên tắc: “Khách hàng là Thượng Đế, giá cả hợp lý”, phục vụ Quý khách hàng một cách toàn tâm toàn ý.

                          Rất chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý công ty!

Địa chỉ giao dịch phòng kinh doanh tem laser:

Địa chỉ nhà máy SX: Lô CC2 Khu công nghiệp Tây Bắc Ga,TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
Tel: 0373.717.488 - Fax: 0373.716.969    
Mr  Hà: 1223.274.099

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý

Về hình dáng, kiểu dáng logo laser chống giả, quý khách hàng có thể tự thiết kế hoặc công ty chúng tôi thiết kế thay, đến khi quý khách hàng hài lòng

Thủ tục đặt hàng cần có Giấy ủy quyền sản xuất tem laser chống giả của Quý Công ty, hợp đồng đặt hàng, xác nhận mẫu tem.

Công ty chúng tôi sản xuất ra tem nhãn logo mẫu mà quý khách cần. Quý khách duyệt mẫu thấy đạt yêu cầu, sau khi nhận được 30% tiền đăt cọc của quý khách, công ty sẽ bắt đầu sản xuất.

Đơn giá được tính theo quy cách và số lượng của từng đơn hàng.

CÔNG DỤNG CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Tem Hologram là loại tem sản xuất bằng công nghệ tích hợp ánh sáng Laser. Tính chất chống giả được thể hiện bởi:

A – Tính pháp lý:

Ngành nghề sản xuất tem này mang tính đặt biệt, được cấp phép sản xuất hạn chế và có sự kiểm soát chặt trong các khâu nhập nguyên liệu và máy móc sản xuất.

- Tại các nhà máy sản xuất, biện pháp quản lý loại bỏ việc trùng lặp mẫu mã tem tránh việc giả mạo. Cũng như không sản xuất cho các tem không rõ xuất xứ nguồn gốc.

B- Tính  công nghệ:

Tem dùng công nghệ sản xuất bằng ánh sáng laser, tem bóc sẽ bị rách ngay nếu đã được dán lên sản phẩm. Mỗi mẫu tem được định vị bởi những bước sóng ánh sáng khác nhau, nếu tem được làm lại tại một nhà máy khác thì tuyệt đối không thể giống được.

- Giá trị Thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng lên 1 tầm cao mới.
- Giúp người tiêu dùng lựa chọn được Sản phẩm tốt nhất, qua đó tránh gây rủi ro, thiệt hại, doanh nghiệp giữ vững được lòng tin của khách hàng.
- Giúp các cơ quan chức năng nhận dạng được hàng thật, giả để xử lý.

Quan điểm kinh doanh của công ty chúng tôi : “Uy tín là gốc, chất lượng là hàng đầu”. Kiên trì nguyên tắc: “Khách hàng là Thượng Đế, giá cả hợp lý”, phục vụ Quý khách hàng một cách toàn tâm toàn ý.

MẪU TEM NHÃN LASER CHỐNG GIẢ

Tags: tem chống giả, tem laser, tem, tem chống hàng giả, tem chông giả thanh hóa, tem chống giả laser, tem thịnh an, tem thịnh an, tem chong gia, tem công nghệ cao, thịnh an, thịnh an thanh hóa

Chia sẻ Facebook

Công ty Thịnh An

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP