HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH MTV Nhựa Thịnh Phát

Tập đoàn Nam Phát được thành lập trước năm 1975 đã trải qua nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cũng như uy tín vững chắc trên thương trường. Hiện nay đang phát triển về ngành ống nhựa phục vụ cho ngành cấp và thoát nước với thương hiệu đại diện là Cty CP Nhựa Thịnh Phát.

Qua nhiều năm hoạt động, Thịnh Phát là cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất với người tiêu dùng. Những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của xã hội. Với phương châm “tất cả vì lợi ích của người tiêu dùng” ; công ty chúng tôi luôn lấy sự tin cậy của khách hàng làm tiêu chuẩn và là thước đo để đánh giá sự thành công của mình: Thịnh Phát luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật cao và ổn định, với mức giá phù hợp nhất mà người tiêu dùng và thị trường mong đợi.

Với những kinh nghiệm được tích luỹ trong quá trình sản xuất, kinh doanh trong nhiều năm cộng thêm sự năng động trong sự hợp tác, phát triển; Thịnh Phát đang tiếp tục vươn lên cùng với sự phát triển kinh tế chung của Việt Nam. Chúng tôi luôn củng cố, mở rộng không chỉ về thị phần mà còn cả về uy tín, chất lượng. Thịnh Phát luôn đưa ra những mức giá phù hợp nhất với từng loại với chất lượng tốt nhất, từng bước khẳng định thêm uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Cùng với sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội và khoa học kỹ thuật ngày càng một tiên tiến, Thịnh Phát luôn củng cố và không ngừng mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống giới thiệu sản phẩm và phân phối; liên tục đưa ra những sản phẩm mới đẩy mạnh việc nghiên cứu kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm song song với việc hạ giá thành.

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ, hợp tác cũng như các ý kiến đóng góp quý báu của quý khách để sản phẩm của công ty ngày càng hoàn thiện hơn, không những về chất, mà còn cả việc phát triển về lượng.

Niềm tin của khách hàng là động lực để thúc đẩy sự phát triển của công ty và để chúng tôi có thể phục vụ ngày một tốt hơn cho cuộc sống.

Thịnh Phát – sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin, hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THỊNH PHÁT
Địa chỉ :      A8/21N Ấp 1 - Xã Vĩnh Lộc B- H.Bình Chánh
Điện thoại : (08) 37655935 - 37655937 - 0902968969 - 0906909399
Fax: (08) 37655936
Web: http://nhuathinhphat.com
Email : vuongngoccuc@yahoo.com , vuongngoccuc@gmail.com , nhuathinhphat@vnn.vn

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Nhựa Thịnh Phát

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP