HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Thông tin doanh nghiệp

Cổng Thông tin doanh nghiệp của Cục Phát triển doanh nghiệp nhằm mục đích cung cấp thông tin về các tổ chức và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nói chung, trong đó có doanh nghiệp nhỏ và vừa, quy định pháp lý và Lời khuyên cơ bản cho việc kinh doanh
Thông tin về pháp lý
 
Cổng thông tin doanh nghiệp giới thiệu quy định và chính sách quản lý doanh nghiệp, thông tin pháp lý về  thành lập, hoạt động của  doanh nghiệp, quy định pháp lý về  đăng ký doanh nghiệp liên quan đến mọi thực thể kinh doanh tại Việt Nam cũng như các quy định pháp lý về đăng ký doanh nghiệp cụ thể từng lĩnh vực - được cập nhật với sự cộng tác của các Bộ ngành, cơ quan liên quan tại cấp trung ương và địa phương.

Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
 
Đến với Cổng Thông tin doanh nghiệp, bạn có thể có các thông tin về các chương trình và trợ giúp của Chính phủ trong các lĩnh vực: Phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp nhỏ và vừa; Xúc tiến xuất khẩu; Các chương trình về chất lượng
Bạn có thể tìm thấy các quy định trong các lĩnh vực này và các biện pháp hỗ trợ khác để biết cách tiếp cận các chương trình.
 
Các tổ chức, chương trình trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa
 
Cổng thông tin doanh nghiệp là nơi trao đổi thông tin ban đầu về các đầu mối liên hệ và thông tin cơ bản về các thể chế hỗ trợ kinh doanh cho DNNVV thuộc khu vực công và khu vực tư nhân được thực hiện bởi Chính phủ và các nhà tài trợ như: Hội đồng khuyến khích phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, Cục Phát triển doanh nghiệp, Khu công nghiệp và Khu chế xuất, Các công ty tư vấn pháp lý và kinh doanh, Hiệp hội doanh nghiệp, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Cổng thông tin cho các nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nhỏ và vừa
 
Nếu bạn là một hiệp hội doanh nghiệp, một nhà tư vấn doanh nghiệp hay đại diện của một khu công nghiệp, bạn có thể đăng ký và giới thiệu miễn phí các dịch vụ của bạn tới cộng đồng doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin doanh nghiệp.
Lời khuyên hữu ích cho việc kinh doanh
 
Bạn đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp? Bạn có kế hoạch quảng cáo sản phẩm của bạn? Hệ thống bảo đảm chất lượng như ISO 9000 và ISO 14000 của bạn như thế nào? Bạn có biết chọn lựa và quản lý kế toán viên? Bạn có hiểu biết gì về thương hiệu sản phẩm, tuyển dụng lao động và tạo động cơ làm việc cho nhân viên của bạn?
 
Đến với Cổng thông tin doanh nghiệp, bạn sẽ có những lời khuyên cơ bản và nâng cao kỹ năng quản lý của mình – tất cả những lời khuyên này được cung cấp miễn phí. Các doanh nghiệp tiềm năng và doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể truy cập tới mục lời khuyên thiết thực về kinh doanh về Khởi sự, bảo đảm tài chính, thực hiện nghĩa vụ thuế, tuyển dụng nhân công, tiếp thị và bán hàng, quản lý chất lượng.
 
Nếu bạn là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh hay tổ chức đào tạo, hãy giới thiệu các dịch vụ của bạn trên Cổng thông tin doanh nghiệp.
 
          Cục Phát triển doanh nghiệp
          Nhà A1, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
          Số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
          Điện thoại:  +84 08043854
          Fax:  +84-4 37342189
          Email: info@business.gov.vn
          Cổng thông tin doanh nghiệp : business.gov.vn

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP