HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Thuê người đẹp rải tiền câu khách

 
- Để thu hút khách đến tham quan khu nhà mẫu của mình, một đại gia nhà đất ở Giang Tô (Trung Quốc) đã nghĩ ra chiêu thuê ba mỹ nữ đứng từ trên cao… rải tiền.

Khoảng 14 giờ ngày 30-4-2011, khu đảo nghỉ dưỡng giải trí Thế Nghiệp Châu (Giang Tô, Trung Quốc) đông đúc du khách tham quan. 
 
Nắm bắt cơ hội, một đại gia nhà đất họ Vương liền thuê 3 người đẹp đứng trên ban công khu nhà mẫu của mình để… rải tiền, nhằm thu hút khách vào xem nhà.

người đẹp, nguoi dep, bất động sản, bat dong san

Câu khách bằng cách thuê mỹ nữ rải tiền quả là hy hữu

Sau khi rải hết vài ngàn nhân dân tệ (khoảng 25 triệu đồng), khách đã vây kín khu triển lãm nhà mẫu của đại gia họ Vương. Theo người dân chứng kiến, cơn “mưa tiền” này trút xuống toàn tờ 100 tệ, loại tiền mệnh giá cao nhất hiện nay của Trung Quốc, tương đương 330.000 đồng.
 
Nhiều người thấy vậy còn loan tin thông báo bà con, lối xóm, bạn bè ở gần khu giải trí đến giành tiền, dẫn đến tình trạng hỗn loạn.
 
Kết thúc chiến dịch câu khách, đại gia họ Vương đã tiêu tốn khoảng 10.000 tệ.


Chiêu câu khách gây sốc

Nhằm thu hút khách hàng đến mua sắm, một cửa hàng thời trang tại Trung Quốc đã nghĩ ra một chiêu câu khách "không đụng hàng".

chiêu câu khách gây sốc


Ngay phía mặt tiền của cửa hàng, họ thiết kế 3 buồng tắm hở, chỉ có 3 cánh cửa với chiều dài khoảng 1m che ngang, bên trong là 3 cô người mẫu đang... khỏa thân tắm (ảnh).

Hầu hết những người đi qua khu vực này đều quay lại nhìn lần thứ hai, trước khi chắc chắn rằng 3 cô gái khỏa thân bên trong tấm kính kia chỉ là 3 con ma-nơ-canh. Và những bộ quần áo được mắc bên ngoài cửa buồng tắm là những mẫu thời trang mới nhất mà cửa hàng muốn giới thiệu, theo Orange.

Chiêu câu khách này xem ra rất hiệu quả. Đại diện của cửa hàng thời trang nói trên cho biết có rất nhiều người đã vào bên trong cửa hàng để mua sắm, sau khi bị "chiêu câu khách không đụng hàng" làm cho dừng bước.

P.Thi

Chia sẻ Facebook

PLO & TNO

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP