HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Tinh tế, nghệ thuật điêu khắc…vỏ trứng

Bạn làm được gì khi trong tay chỉ có một con dao khắc và một quả trứng? Với người đàn ông 40 tuổi, người Hà Bắc, Trung Quốc – Pu Derong thì anh sẽ biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Pu Derong luôn bị cuốn hút bởi những quả trứng khi còn rất nhỏ, lớn lên ông lại có thêm niềm đam mê hội họa và thư pháp. Không đủ nguồn lực tại chính để học tại một trường nghệ thuật chuyên ngành, vậy nên ông đã lần mò và tự học. Mặc dù phải mưu sinh với những nghề khác nhau như thợ máy, đầu bếp…nhưng ông chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê với nghệ thuật.

 Một ngày nọ, Pu Derong tình cờ phát hiện ra vỏ trứng có thể dùng để khắc, vậy là con đường sáng tạo nghệ thuật của anh mở ra từ đó. Sau hàng trăm lần thất bại, ông đã bắt đầu làm chủ được nghệ thuật chạm khắc trên một vật liệu dày chỉ 0.3 mm như vỏ trứng.Pu Derong và tác phẩm tinh xảo của ông - Ảnh : OD

Khác với các nghệ sĩ trước đây, Pu Derong không dùng hình thức xuyên thủng vỏ trứng mà chỉ bóc đi một lớp mỏng của 0.3mm đó để tạo ra những tác phẩm 3D đầy nghệ thuật của ông.

Một sai sót rất nhỏ cũng có thể hủy hoại đi hàng giờ làm việc siêng năng, vậy nên Pu Derong phải tập trung cao độ từ lúc con dao của mình chạm đến vỏ trứng cho đến lúc nó hoàn thành tác phẩm.Những tác phẩm tuyệt đẹp của Pu Derong - Ảnh: OD

 Pu được công nhận là một trong những nghệ sĩ điêu khắc có tay nghề cao ở Trung Quốc, và những kiệt tác của ông đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi và triển lãm khác nhau.

Chia sẻ Facebook

Pháp Luật

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP