HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Kiến Trúc - Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Ra đời năm 2002, Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Toàn Thịnh Phát trở thành thương hiệu uy tín với 15 đơn vị thành viên, 1 văn phòng đại diện và 2 chi nhánh trực thuộc, hoạt động trên 4 lĩnh vực: xây dựng, giáo dục, đầu tư và phát triển dự án tại khu vực Phú Quốc. Với định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, Toàn Thịnh Phát  xác định các mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng, giáo dục tạo sự ổn định, đầu tư để tích lũy cho tương lai, phát triển dự án tại khu vực Phú Quốc.

Trong lĩnh vực xây dựng, Toàn Thịnh Phát từng bước vươn đến vị trí một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả. Điều này đã được khẳng định qua kết quả dự án “Khảo sát thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2010” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường FTA VietNam thực hiện, thương hiệu Toàn Thịnh Phát xếp thứ 6 trong ngành Xây dựng - Thiết kế của cả nước.

Trong lĩnh vực giáo dục, Toàn Thịnh Phát là một trong những nhà đầu tư tiên phong, góp phần hình thành và hoàn thiện loại hình trường dân lập tư thục của cả nước. Hiện Toàn Thịnh Phát đã thành lập một hệ thống giáo dục xuyên suốt với các cấp bậc từ mầm non - tiểu học - trung học. Trong tương lai không xa, Toàn Thịnh Phát hướng đến mục tiêu đào tạo bậc cao đẳng- đại học và các dịch vụ đào tạo phục vụ trong hệ thống và các đối tác. Hệ thống giáo dục Toàn Thịnh Phát hiện có 6 ngôi trường đặt tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Chất lượng đào tạo ưu việt và sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh thể hiện qua chỉ tiêu tuyển sinh ổn định hàng năm đã đem lại nguồn lợi nhuận ổn định cho Công ty.

Toàn Thịnh Phát tham gia đầu tư chiến lược cũng như thực hiện các dự án đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và an toàn, kiểm soát tốt nguồn vốn cấp cho các dự án và công ty thành viên, phát huy tối đa hiệu quả đầu tư từng lĩnh vực và dự án. Đây là một trong 4 mục tiêu chiến lược Đầu tư để tích lũy cho tương lai của Toàn Thịnh Phát. Đặc biệt, trong lĩnh vực Bất động sản, Toàn Thịnh Phát đang sở hữu những dự án rất khả thi, được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao như: Làng biệt thự Chuyên gia Villa Bình An (Bình Dương), chuỗi dự án The Pegasus bao gồm Làng biệt thự khép kín The Pegasus Residence - Biên Hòa, Khu trung tâm thương mại - dịch vụ - nhà ở The Pegasus Plaza - Biên Hòa (Đồng Nai), The Pegasus Resort - Phan Thiết...

Trong chiến lược phát triển dự án tại khu vực Phú Quốc, Toàn Thịnh Phát định vị thương hiệu tại thị trường Phú Quốc bằng việc đầu tư vào các công ty, các dự án tiềm năng với mục tiêu “đi tắt đón đầu” những cơ hội tại thị trường này, từ đó đem lại nguồn lợi nhuận đột phá làm tăng thêm giá trị của công ty.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Kiến Trúc - Xây Dựng Toàn Thịnh Phát
Trụ sở: Tầng 19 & 20, blook B, The Pegasus Plaza, 55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
VPĐD: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Toàn Thịnh Phát

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP