HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự “Tết trồng cây” trên đồi Đồng Váng

Sáng 3-2-2014, nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham dự “Tết trồng cây” với cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Ba Vì (Hà Nội) tại Khu di tích Đồi cây Bác Hồ trên đồi Đống Váng, xã Vật Lại. Đây là nơi Bác Hồ tham gia “Tết trồng cây” với nhân dân năm 1969 và cũng là nơi Bác trồng cây đa cuối cùng trong cuộc đời mình.

http://image.qdnd.vn/Upload/hoangha/2014/2/3/030214hha1414575538.jpg

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhân dân xã Vật Lại bên Cây đa Bác Hồ.

Phát biểu trước đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Ba Vì tại lễ kỷ niệm 45 năm Bác Hồ trồng cây tại đồi Đồng Váng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hoan nghênh đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức Tết trồng cây một cách thiết thực, nhiều ý nghĩa.

http://image.qdnd.vn/Upload/hoangha/2014/2/3/030214hha15145754523.jpg

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi các cụ cao niên xã Vật Lại.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng nhân dân ôn lại kỷ niệm 45 năm trước, ngày 16-2-1969, đúng ngày mồng Một Tết Kỷ Dậu, Bác Hồ đã tham gia Tết trồng cây với nhân dân xã Vật Lại. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, sự kiện Bác Hồ trồng cây trên đồi Đống Váng để lại nhiều bài học và ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Ba Vì là nơi đã làm tốt phong trào trồng cây, gây rừng theo lời kêu gọi của Bác Hồ năm 1959. Vì vậy, Ba Vì có vinh dự được Bác Hồ về thăm nhiều lần. Trong lần trồng cây trên đồi Đồng Váng, Bác ngồi ngay trên bãi cỏ để nói chuyện với nhân dân. Khi trồng cây, Bác kiểm tra kỹ từng thùng nước tưới cây, căn dặn mọi người “trồng cây nào, sống cây ấy”, để lại những bài học quý về tác phong gần dân, luôn luôn coi trọng tính thiết thực và hiệu quả của mỗi hành động, việc làm. Bác Hồ còn dặn, trồng cây, gây rừng để thực hiện “3 xanh, 2 phòng, 1 xanh” (nghĩa là: xanh đồi, xanh đồng, xanh đường; phòng không, phòng hộ và bóng mát). Những lời dặn của Bác trong năm cuối cùng Người dự Tết trồng cây càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi đất nước tiến hành CNH, HĐH và thực hiện đường lối phát triển bền vững của Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến việc trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường. Tầm nhìn xa, trông rộng của Người đã đặt nền móng cho tư tưởng phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường. Tư tưởng đó rất có giá trị trong giai đoạn CNH, HĐH đất nước hiện nay.

http://image.qdnd.vn/Upload/hoangha/2014/2/3/030214hha13145754773.jpg

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham gia Tết trồng cây.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ba Vì về thành tích trồng cây, gây rừng và phát triển kinh tế-xã hội. Đồng chí Tổng Bí thư đề nghị nhân dân Ba Vì luôn luôn khắc sâu lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây/Vì lợi ích trăm năm trồng người” và “Mùa Xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày, càng Xuân”.

Chia sẻ Facebook

QĐND

  Nét đẹp quà tết
Cách bày mâm cỗ ngày tết của người Việt
Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa
Đắc Tài - Đắc Lộc -  Đắc Nhân Tâm
 
THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP