HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Trang sức rắn vàng cho năm Tỵ

Năm Quý Tỵ là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế tung ra những mẫu phụ kiện, trang sức đa dạng nhưng đều mang hình ảnh loài rắn.

Mẫu nhẫn vàng hình con rắn uốn lượn có giá hơn 5.400 USD của hãng Plukka. Chiếc nhẫn được phủ kim cương ở dọc mặt ngoài thân con rắn. Hai viên hồng ngọc làm hai con mắt rắn hoàn thiện vẻ sang trọng cho chiếc nhẫn vàng 18K này.

Một mẫu nhẫn khác của hãng JHadley có giá 3.800 USD. Chiếc nhẫn được làm từ vàng 14K và rhodium, mắt bằng hồng ngọc. Nữ ca sĩ Rihanna từng đeo chiếc nhẫn này khi biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi The Voice 2012 của Mỹ.

Quyến rũ, gợi mở pha một chút bí hiểm là những gì mà chiếc vòng đeo tay Melinda Maria Nikki này mang đến. Chiếc vòng rắn được chế tác từ vàng 18K, kim cương, mã não và hai viên ngọc lục bảo. Nó có giá 315 USD.

Melinda Maria cũng đưa ra một mẫu dây chuyền mặt trăng uốn lượn quyến rũ được mạ vàng 18K, phủ kim cương trắng và gắn hai viên ngọc lục bảo. Dây chuyền có giá 245 USD.

Với chiếc túi cầm tay giả da rắn màu vàng của nhà thiết kế nổi tiếng Michael Kors, bạn sẽ là tâm điểm của đám đông ở bất cứ bữa tiệc nào. Nó có giá hơn 230 USD.

Chiếc bóp tay nhỏ gọn và thanh lịch của hãng Kotur có giá hơn 480 USD. Bóp có kèm dây đeo vàng bên trong, lót dày dặn và đóng mở dễ dàng.

Hãy khẳng định đẳng cấp thời trang của bạn với đôi cao gót hở mũi cao cổ của hãng Vince Camuto. Mẫu giày có hai màu đồng và bạc, giá gần 140 USD.

Giày có gót mũi nhọn của hãng Alice and Olivia lại mang đến vẻ duyên dáng và thanh lịch cho các quý cô với bề mặt dập nổi da rắn, ánh kim, giá 295 USD.

Chia sẻ Facebook

VnEpress

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP