HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty cổ phần khai thác khoáng sản và sx vlxd Trung Nguyên

công ty trung nguyên, truyen nguyen plaza

Địa chỉ:            Khu phố Bắc Sơn, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại:      062.2470555               Fax: 062.3650367
Mã số thuế:     3400.486.220
Số Tài khoản: 4800.211.020000079 tại Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Bình Thuận.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2007 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3400486220 ngày 06 tháng 6 năm 2007 do Phòng kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp. Với các ngành nghề kinh doanh chính là khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại (gạch, tôn, firociment từ bột đá) bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng,...

Hoạt động trên địa bàn rất phong phú về tiềm năng du lịch so với cả nước, đa dạng và phong phú về tiềm năng khoáng sản phục vụ sản xuất. Với tập thể Lãnh đạo trẻ, năng động và tâm huyết, mong muốn góp phần tăng trưởng trong giai đoạn hội nhập kinh tế của địa phương, nói riêng và cả nước nói chung. Tại cuộc họp Đại hội cổ đông lần thứ nhất, Đại hội cổ đông đã quyết định đầu tư dự án nhà máy sản xuất gạch Ceramic với tổng công suất là 24 triệu m2/năm.

Tháng 04 năm 2008 tại giấy chứng nhận đầu tư số: 48121000170 do Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ký chấp thuận cho phép CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC KHOÁNG SẢN VÀ SẢN XUẤT VLXD TRUNG NGUYÊN thực hiện đầu tư dự án nhà máy gạch Ceramic với công suất 24 triệu m2/năm, tổng vốn đầu tư của dự án giai đoạn 1 là 10 triệu USD. Dự án được đầu tư trên diện tích 20 ha trong tổng số 100 ha đất đã được UBND Tỉnh phê duyệt tạisản xuất, bộ phận Thiết kế mẫu, Kinh doanh và Marketing đa số đều đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gạch Ceramic. Với bộ phận nhân sự hùng hậu như vậy sẽ tạo nên sự đột phá mới trong ngành sản xuất gạch Ceramic.

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Trung Nguyên

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP