HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI

trung tâm đào tạo, trường dạy lái xe uy tín với tỷ lệ đỗ cao

Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver trân trọng giới thiệu chương trình dạy học lái xe bằng B2, C … với chất lượng dạy học đạt tiêu chuẩn, cùng phương châm chăm sóc học viên cũng như chính sách học viên tốt, chúng tôi có thể tự tin khẳng định trường dạy lái xe ô tô Việt Driver là điểm dừng chân thích hợp nhất cho bạn.

Với phương châm luôn bên mình trong công tác dạy và học lái xe“Luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xetrường dạy lái xe ô tô Việt Driver đã và đang khẳng định được mình là một trong những trường dạy lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Với những nỗ lực trong giảng dạy cùng phương châm nhanh gọn, thuận tiện và chất lượng, chúng tôi có thể tự tin mình sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên.

  Trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội tỷ lệ đậu cao 

Trường dạy lái xe có những gì?

  • Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver có trên 200 xe oto thực hành, 20 xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp) đáp ứng nhu cầu thi sát hạch và ôn tập thi sát hạch bằng lái liên tục của các học viên.
  • Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver là trường dạy lái xe được cấp phép của Sở giao thông vận tải Hà Nội do Bộ giao thông chủ quản.
  • Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver là trung tâm học lái xe có chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Chỉ một lần đóng học phí duy nhất và không chi phí phát sinh.

Hiện tại trường dạy lái xe ô tô Việt Driver liên tục mở các khóa học lái xe bằng B2, C …. đáp ứng tất cả các nhu cầu về học lái xe ô tô tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Các khóa học của trường dạy lái xe được khai giảng liên tục và đều đặn, học viên hoàn toàn có thể chọn lựa thời gian học cũng như giảng viên cho mình sao cho phù hợp với lịch làm việc, và quan trọng nhất là cảm thấy thoải mái với việc học lái xe tại trường dạy lái xe ô tô Việt Driver.

 sathach 2 Trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội tỷ lệ đậu cao 

Hơn ai hết, trường dạy lái xe ô tô Việt Driver hiểu rằng uy tín là yếu tố hàng đầu trong công tác dạy học và chăm sóc học viên. Vì thế phương châm của trường học lái xe Việt Driver: “không lãng phí, không tiêu cực”, học viên hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi tham gia các khóa học bằng lái xe của trường.

Trung tâm niêm yết một cách công khai, minh bạch học phí học lái xe trên trang web, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Khẳng định nói không với tiêu cực, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Sự hài lòng và sự an toàn của học viên là chính mục tiêu cuối cùng của trung tâm.

Thời gian và địa điểm học:

  • Thời gian học tính từ thời điểm nộp hồ sơ đăng kí khóa học lái xe đến khi thi sát hạch lấy chứng chỉ lái xe là 3 tháng.
  • Trường dạy lái xe ô tô luôn khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô. Thông tin về các khóa học mới và địa điểm học, học viên vui lòng xem tại trang web.

 Nhung bai hoc lai xe co ban Su dung so mo Tin180.com 001 Trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội tỷ lệ đậu cao 

Trường dạy lái xe Việt Driver xin cam kết:
  • Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
  • Hướng dẫn bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề về học bằng lái B2.
  • Bố trí đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tốt nhất và tự tin khi thi.
  • Khách hàng là thượng đế, uy tín của trung tâm được đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết, quý học viên vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE OTO VIỆT DRIVER
Địa chỉ: Tòa nhà DIGICO, đường Láng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: dayhoclaixeoto.com@gmail.com

Sự hài lòng của học viên luôn là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi.

Chia sẻ FacebookKính gửi: Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP