HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ Phần Tứ Hải

Tứ Hải (Uni-Bros. Group) là nhóm công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tạo thuận tiện cho cả các nhà đầu tư nước ngoài lẫn các nhà đầu tư trong nước.


 
Với phương châm: “ Lấy khách hàng làm trọng tâm” và “ hỗ trợ khách hàng tiến hành hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất”.

Công ty tư vấn kinh doanh BWLaws với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao,…luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực của dự án như khảo sát thị trường; hỗ trợ cho các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hoặc thực hiện dự án tại Việt Nam, hỗ trợ đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, các giấy tờ, thủ tục liên quan để thành lập dự án, tiến hành dự án, đăng ký tiêu chuẩn chất lượng,…
 
Vì ích lợi của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng những ứng viên có năng lực theo nhiều ngành nghề khác nhau: Kỹ Sư, Giám định viên, nhân viên hành chính, điều hành...

Chi phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên số ứng viên được tuyển dụng thành công.

Hiện tại chúng tôi cung ứng dịch vụ Nhân Sự trên trang mạng BigBigJobs.com với hơn 20.000 ứng viên chuyên ngành Xây Dựng và Công Nghiệp.
 
Chúng tôi cung ứng các dịch vụ Công Trình bao gồm:

• Xây dựng Công trình Dân dụng & Công nghiệp
• Quản lý Dự án
• Dịch vụ QA/QC. Giải pháp Kỹ thuật Công trình
• Dọn dẹp công trình, cao ốc
• Cung ứng lao động chuyên ngành xây dựng
• Cung ứng thiết bị Kỹ Thuật và cho thuê
 
Chúng tôi cung ứng các dịch vụ thuê xe trong nước cũng như cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Mạng dịch vụ thuê xe của chúng tôi vận hành 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần trên khắp lãnh thổ Việt Nam và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra BigBigTrans còn cung cấp các thiết bị: Dụng Cụ Công Trường, Thiết bị nâng, thiết bị / xe cho các công trình San Lấp, Công trình đường, Công trình Bê Tông...
 
Trong một thập niên trở lại đây, nền Kinh tế Việt Nam đã phát triển vượt bậc. Cùng chính sách mở rộng đầu tư giao thương và nhất là sau khi gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới - WTO, Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài trên khắp Thế Giới.
Chính nhờ đó, nền kinh tế Việt Nam đã trở nên năng động bậc nhất trong khu vực.

Với nhu cầu đó, mạng Bất Động Sản BigBigLands - một thành viên của Uni-Bros. đã ra đời nhằm cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng các dịch vụ kinh doanh, mua / bán / thuê, định giá, môi giới, quảng cáo... Bất Động Sản một cách hiệu quả nhất.
 
Any Nut là công ty thương mại Dịch Vụ Kỹ Thuật chuyên cung ứng các dịch vụ kỹ thuật, trang thiết bị, vậy liệu cho ngành xây dựng.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ngành Xây Dựng và Công Nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy Xây Dựng và Công Nghiệp đã và đang được Chính Phủ quyết tâm đẩy mạnh và xác định đây là những chuyên ngành vững mạnh trong công cuộc phát triển đất nước.

Do đó, chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong cung ứng trang thiết bị, vật liệu... và các ngành nghề xây dựng cho các nhà thầu hoạt động tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về mọi yêu cầu cũng như giải pháp cho lĩnh vực này một cách tốt nhất vì trong tiêu chí hoạt động của AnyNut thì chất lượng luôn đi đầu.
 
Văn phòng HCM: Lầu 4, Tòa nhà Long Mã - #602-602A, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng chính: Phòng 401M, Lầu 4, Tòa nhà PetroVietnam Towers - #8, Hoàng Diệu, Phường 1, TP.Vũng Tàu
Tel: +84-8-6 296 9176 - 6 296 9177 - Fax: +84-8-6 296 9178

Chia sẻ Facebook

Cty Tứ Hải

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP