HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi trẻ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi trẻ được thành lập bởi các thành viên nguyên là sĩ quan Công An - Quân đội, dưới hình thức Công ty TNHH, với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh Cung cấp Dich vu bao ve Chuyên nghiệp. Công ty TNHH Dich vu bao ve Tuổi Trẻ chúng tôi luôn mong muốn mang tới cuộc sống Bình An – Hạnh phúc cho cộng đồng.

Với định hướng phát triển chuyên nghiệp, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, và nâng cao chất lượng Dịch vụ Bảo vệ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đối tác

* Tầm nhìn cong ty bao ve 

 Bảo vệ Tuổi Trẻ phấn đấu phát triển để trở thành Công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, và là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực Cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp

* Sứ mệnh bao ve

Hoạt động vì cộng đồng, và xã hội góp phần xây dựng cuộc sống Bình yên – Hạnh phúc

* Giá trị cốt lõi dich vu bao ve

+ Lấy chất lượng - hiệu quả - uy tín làm cam kết cao nhất:

- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 

- Môi trường làm việc của công ty khoa học, an toànvà công bằng

- Tác nghiệp của nhân viên bảo vệ được thực hiện chuyên nghiệp, ổn định, và được cống hiến lâu dài.

- Xây dựng uy tín công ty bảo vệ dựa trên hệ thống các cam kết thực hiện, và được kiểm chứng khách quan của khách hàng và đơn vị đánh giá chuyên nghiệp
 

+ Lấy tri thức sáng tạo làm cơ sở cho sự phát triển: 

- Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng chấp nhận thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đề ra. ý tưởng được tạo ra và được chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong công ty bảo vệ.

- Khuyến khích tinh thần sáng tạo, đổi mới, cải tiến và hoàn thiện trong mỗi nhân viên công ty. 
 

+ Lấy trách nhiệm, Đạo đức nghề nghiệp làm phương châm hành động:

- Với Công ty Bảo vệ Tuổi Trẻ đạo đức  nghề nghiệp được xem là giá trị tiềm tàng bên trong, là những chỉ dẫn trong sử thế hàng ngày, là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu và hình ảnh công ty, là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty, thể hiện văn hóa riêng của đội ngũ nhân viên công ty.

- Quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên, đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình họ, làm việc và cống hiến lâu dài.

- Xây dựng tập thể công ty bền vững trên nền tảng của tính đoàn kết  - sự chia sẻ – tính kế thừa  làm bản sắc và là niềm tự hào cong ty bao ve.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác, và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Công ty Bảo vệ Tuổi Trẻ trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TUỔI TRẺ
Địa chỉ: Số 50 Đường 56 (Phạm Văn Chiêu), Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty DVBV Tuổi Trẻ

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP