HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Vệ sĩ Long Hải

Tại Việt Nam, Công ty bảo vệ Long Hải được gọi là "công ty vệ sĩ", chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ hộ tống cho các yếu nhân. Chúng tôi cung cấp nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục cho các nhà máy, văn phòng công trường, Đại Sứ Quán và Tổng Lãng Sự Quán, nhà riêng và các sự kiện quan trọng. Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ Bảo vệ Vận chuyển các tài sản có giá trị, dịch vụ Giám sát Báo động 24/24 giờ. Hơn thế nữa chúng tôi còn có các hoat động xã hội khác...
Nhấn vào ảnh để xem ảnh lón hơn
Nhấn vào ảnh để xem ảnh lón hơn

Nhấn vào ảnh để xem ảnh lón hơn

Nhấn vào ảnh để xem ảnh lón hơn

Đồng hành và đóng góp phát triển trong thời kỳ hội nhập của Việt Nam với Thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ không tính phí cho các sự kiện gây quỹ từ thiện. Chúng tôi (các đoàn thể, cán bộ đội, nhân viên bảo vệ và nhân viênvăn phòng) thường tham gia các đợt quyên góp, thăm và giúp đỡ học sinh, trẻ em nghèo, mồ côi, các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình khó khăn.

Chia sẻ Facebook

Cty DVBV Long Hải

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP