HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Công nghệ lọc nước Việt Mỹ

LỌC NƯỚC VIỆT MỸ

Là một trong số những nhà phân phối các sản phẩm lọc nước hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh "Mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng với chi phí hợp lý nhất", chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện các sứ mệnh của mình, tạo sự hài lòng và niềm tin của khách hàng bằng các chính sách hướng tới khách hàng sau:

1. Luôn đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt nhất và với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
2. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng về an toàn lao động và chất lượng sản phẩm của cục Kiểm Định 6, Viện vệ sinh - y tế cộng đồng, Viện Pasteur...
3. Khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí, thi công lắp đặt theo yêu cầu khách hàng, bảo hành kỹ thuật mãi mãi .
4. Thực hiện bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.
5. Thực hiện việc sửa chữa sau bảo hành miễn phí tiền công đối với tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối. Hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC VIỆT MỸ
Địa chỉ: B8/28 Ấp 2 - Đường Hưng Nhơn - Xã Tân Kiên - Bình Chánh
Điện thoại: 098 905 1184 - 0902 752 548 - 0908 752 548

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Việt Mỹ

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio: Theo kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP