HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty cổ phần Vinafco

logoCông ty dịch vụ vận tải Trung ương ( nay là công ty cổ phần Vinafco ) thành lập năm 1987 trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Năm 2001 công ty chuyển hoạt động sang mô hình công ty cổ phần. Tháng 6 năm 2007, công ty chính thức trở thành công ty đại chúng bằng việc niêm yết cổ phiếu tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mã giao dịch là VFC.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Cung cấp dịch vụ các giải pháp, chuỗi cung ứng logistics cho các nhà sản xuất, thương mại, phân phối sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam và các nước trong khu vực với các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: Cho thuê kho, bãi, quản lý, đóng gói, nhãn hàng hóa tại các kho, bãi, nhà máy; Dịch vụ khai thuê hải quan; Cung cấp trọn gói các chuỗi dịch vụ logistics: 2PL, 3PL, 4PL; Tổ chức vận tải đa phương thức từ kho đến kho bằng đường bộ/đường thủy nội địa/ đường biển, với các phương tiện vận tải đa dạng: ôtô tải các loại, xe kéo container, xà lan, tàu biển; Vận tải quá cảnh hàng hóa Trung Quốc- Lào-Thái Lan bằng đường bộ qua các cửa khẩu Hữu Nghị ( Trung Quốc ); Lao Bảo, Cầu Treo ( Việt Nam ) và cửa khẩu Savanakhet Lào-Thái Lan...

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, hiện nay Vinafco với nguồn nhân lực hơn 500 nhân viên và đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics, kết hợp với việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất gồm hàng trăm ngàn m2 kho, bãi tại các địa bàn trọng điểm kinh tế trên khắp cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hậu Giang...Năng lực vận tải gồm hàng trăm phương tiện Ôtô, xe kéo container; đội tàu biển... Vinafco đã và đang phát triển mạnh mẽ và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng các dịch vụ, phát triển các sản phẩm logistics mới ( 4PL), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định thương hiệu Vinafco trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp logistics.

Với việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ đa dạng và chất lượng, các giải pháp về chuỗi cung ứng logistics tối ưu, đáp ứng các yêu cầu dịch vụ từ đơn giản (2PL) đến chuỗi cung ứng phức tạp (3PL ), Vinafco đã và đang được khách hàng lớn trên thị trường lựa chọn, sử dụng dịch vụ như: Sơn Akzo Nobel (sơn ICI ); Sản phẩm vệ sinh Kimbrely-Clark Việt Nam, Dầu Shell Việt Nam; Xe máy Honda Việt Nam; Sứ vệ sinh American Standard; Thiết bị viễn thông Huwei, Vinaphone, Beeline...

Mục tiêu trở thành công ty “Cung cấp dịch vụ 3PL và giải pháp chuỗi cung ứng hàng đầu Việt Nam”, giai đoạn 2011-2014 cùng với việc không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, đầu tư, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng các chuẩn mực và phương pháp quản trị tiên tiến như hệ thống quản trị Nhân sự theo mục tiêu và bảng điểm cân bằng ( BSC); quản trị tài chính minh bạch, chuẩn hóa các quy trình thực hiện dịch vụ..., Vinafco đang đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất kho, bãi tại Thanh Trì/Gia Lâm-Hà Nội; Đình Vũ- Hải Phòng; Hòa Cầm- Đà Nẵng; Khu Công nghiệp Bình Dương; Tổng kho phân phối Mekong tại Cần Thơ, Hậu Giang...; Đầu tư phương tiện tải ôtô, đội tàu biển nâng cao năng lực vận tải ; Áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý phương tiện vận tải , vận hành và quản lý kho hàng; Hệ thống định vị và giám sát phương tiện vận tải GPS...v.v. tạo sự đột phá và phát triển mạnh mẽ, cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo các chuẩn mực quốc tế, đáp ứng yêu cầu về dịch vụ chuỗi cung ứng logistics cho các khách hàng trong nước và khu vực, thu hút các nguồn vốn của nhà đầu tư đồng thời đáp ứng lợi ích của các cổ đông. /.

Name Email Phone Fax
Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Vinafco huongpl-ho@vinafco.com.vn (84-4)3.7365422 (84-4)3.7365495
Công ty cổ phần Vinafco chi nhánh miền bắc huongpl-ho@vinafco.com.vn (84-4) 37685775. (84-4) 37684465
Công ty cổ phần Vinafco chi nhánh miền nam huongpl-ho@vinafco.com.vn (84-8) 39107705 (84-8) 39107706
Công ty cổ phần vận tải biển huongpl-ho@vinafco.com.vn (84-4)3.7686819 (84-4)3.7686820
Công ty TNHH Vinafco Đà Nẵng huongpl-ho@vinafco.com.vn (84-511)3.766967 (84-511)3.766967
Công ty cổ phần Vinafco huongpl-ho@vinafco.com.vn (84-4) 37685775. (84-4) 37684465

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Vinafco

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP