HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Vip Life

Công ty VIP Life được thành lập vào cuối tháng 5 năm 2013, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn nhưng công ty đã có những bước phát triển lớn mạnh không ngừng và xây dựng thành công thương hiệu VIP Life.

Với số lượng hàng triệu thành viên, mục tiêu của VIP Life là mang đến những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cho các thành viên của mình với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Điểm ưu việt của VIP Life là nhắm đến những nhu cầu cụ thể, cung cấp sản phẩm/dịch vụ từ bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn quốc. Đối tác VIP Life hướng đến là những thương hiệu, doanh nghiệp uy tín, những sản phẩm/dịch vụ có chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên của VIP Life luôn nỗ lực đàm phán với các đối tác để mang tới mức giá tốt nhất cho các thành viên của công ty cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp bằng cách xem viplife.vn như 1 kênh để gia tăng lợi nhuận với chi phí tối thiểu. 

Hiện nay, bộ máy lãnh đạo của VIP Life bao gồm các thành viên :

Ông Trần Trung Nam – Tổng giám đốc

Sau những năm làm việc tại nhiều thị trường, nắm vững những phạm vi hoạt động, quy mô tổ chức tại nhiều hệ thống kinh doanh, ông Trần Trung Nam đã ấp ủ những ý tưởng của mình và quyết định thành lập lên Công ty VIP Life.

Ông Phạm Tấn Phát – Giám đốc Kinh Doanh Cấp Cao

Trần Hoàng Ngân Khánh – Giám đốc Pháp Chế

Ông Đặng Thái Cường – Giám đốc Đào Tạo 

Ông Võ Thành Tấn – Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực

Ông Nguyễn Nghiêm Chung – Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực

Ông Nguyễn Phước Lập – Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực

Ông Nguyễn Văn Hiên – Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA VIP Life

TẦM NHÌN: VIP Life tiên phong là cầu nối giữa hàng triệu Doanh nghiệp và Người tiêu dùng, giúp cho Người tiêu dùng có được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi nhất.

VIP Life kiên đinh với chiến lược đào tạo một Đội ngũ Kinh doanh có Kiến thức, Kỷ luật và sự Chuyên nghiệp.

VIP Life luôn linh hoạt trong chiến lược kinh doanh nhằm mang lại thu nhập cho Đội ngũ Kinh doanh nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác.

SỨ MỆNH: VIP Life xây dựng một lực lượng kinh doanh vững mạnh trên toàn lãnh thổ, tạo cơ hội kinh doanh cho mọi người nhằm cải thiện cuộc sống và làm phong phú nền văn hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Mọi hoạt động của VIP Life đều hướng đến sự phồn vinh và thịnh vượng của Đội ngũ Kinh doanh thông qua những chương trình đào tạo nhằm nâng cao tri thức bằng phương pháp sử dụng nhuần nhuyễn Lực Đòn Bẩy trong kinh doanh.

Trong tương lai không xa, hệ thống VIP Life sẽ phủ rộng toàn quốc, số lượng thành viên không ngừng gia tăng, các hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu sẽ được tổ chức thường xuyên… Hệ thống mở rộng lớn mạnh trên toàn quốc sẽ mang lại sự thoải mái, thuận tiện và nhiều ưu đãi bất ngờ - Một phong cách V.I.P thực sự dành tặng thành viên của sử dụng thẻ VIP Life – Sacombank.

Địa chỉ: Lầu 1 Toà Nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành , Phường 15, Quận 10 , Tp.HCM
Điện thoại: (08) 73005222

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Vip Life

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP