HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Võ Tây Sơn

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Võ Tây Sơn kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, Thịnh vượng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Võ Tây Sơn được Sở kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310665893. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 146 do sở công an Tp.Hồ Chí Minh cấp. Công ty bảo vệ Võ Tây Sơn có phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, Quân đội, nhiều võ sư giỏi xuất thân từ miền Đất Võ Tây Sơn Bình Định, họ đã có thời gian thâm niên làm việc và nghiên cứu trong ngành an ninh bảo vệ

Nhân viên bảo vệ trước khi vào làm việc tại mục tiêu không chỉ trãi qua một qui trình tuyển chọn và sát hạch khắt khe, họ được đào tạo và huấn luyện kĩ năng Nghiệp vụ chuyên sâu, chuyên biệt cho từng loại hình, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành PCCC, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, huấn luyện võ tự vệ… Nhân viên bảo vệ Võ Tây Sơn thích ứng nhanh với công việc, luôn biết cách xử lý tình huống. Ngoài những kỹ năng nghiệp vụ Công ty Võ Tây Sơn luôn hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng. Quý khách thường xuyên được công ty tham mưu, tư vấn hỗ trợ các biện pháp tối ưu để đảm bảo an toàn tài sản và con người. Với hội tụ các điều kiện trên, Quý khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có đội ngũ bảo vệ Võ Tây Sơn luôn trong tư thế sẵn sàng công tác nhằm đảm bảo an toàn lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi đã và đang khẳng định năng lực của mình bằng hiệu quả làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp, cảng, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, khách sạn, nhà ở và công trình cao ốc có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân.
Dịch vụ áp tải tiền, vàng và các đồ vật có trị giá.
Dịch vụ đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.
Dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh.

Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Võ Tây Sơn
Địa chỉ: 45/6 - Bùi Quang Là - P.12 - Q.Gò Vấp-TP.HCM
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Võ Tây Sơn

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP