HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Khách sạn Vương Quang

Khách sạn VƯƠNG QUANG là khách sạn mới được xây dựng sau 02 năm. Trong tháng 05/ 2011 Chúng tôi có tất cả 35 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao. Bao gồm 10 Executive, 10 Deluxe, 05 Superior, 10 Standard.
    
Nằm ngay trung tâm Quận Tân Bình thuận tiện cho việc giao thông vận chuyển, cách sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất 1km, cách Chợ Lớn 2km, Trung Tâm Hội Nghị Thương Mại Quốc Tế  1km, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Tân Bình, công viên Lê Thị Riêng và công viên Hoàng Văn Thụ 1km và đặc biệt gần khu chợ thương mại Phạm Văn Hai 50m.

Nếu có nhiều kinh nghiệm thưởng thức về ẩm thực. Xin vui lòng đến thăm nhà hàng của chúng tôi tại tầng trệt với những món ăn Châu Âu và nhiều loại rượu vang hoặc có thể tới thăm coffee bar nơi tầng trệt, chúng tôi phục vụ các món ăn độc đáo của Việt Nam và điểm tâm sáng.

Khách sạn có các dịch vụ tour trong nước, cho thuê xe du lịch, đưa đón sân bay, gửi hành lý .v.v….

• Chúng tôi có giá đặc biệt dành cho khách đoàn và khách công ty ở dài hạn.

Khách sạn Vương Quang Sài Gòn - Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam
146 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình
Điện thoại: 84-8.3842 1010 - 84-8.3846 1914              Fax: 84-8.3991 4794

Chia sẻ FacebookKính gửi: Khách sạn Vương Quang

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP