HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Xã hội đen khoác áo công chức và đeo mặt lạ trí thức?

Đơn yêu cầu thay Thẩm phán Cao Thanh Hùng (Tòa án nhân dân Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh) ngày 3/9/2009 không được giải quyết đúng quy định của pháp luật. Một trong những nội dung căn cứ yêu cầu thay Thẩm phán thể hiện trong đơn là nhân cách làm người và đạo đức làm nghề không đạt yêu cầu.

Tại sao Phó Ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị bắt?

Ngày 1/9 Tòa mời hai bên lên hòa giải, nội dung hòa giải cũng chẳng có gì mới ngoài việc Thẩm phán lại bắt tôi trình bày lại các yêu cầu khởi kiện, khi tôi đang làm việc với Thẩm phán thì Bị đơn mách và nhắc nhở thẩm phán là tôi đang đặt điện thoại ghi âm trên bàn, Thẩm phán liền quay ra hỏi và tôi xác nhận là đúng. Ông yêu cầu tôi tắt ghi âm nhưng tôi không tắt, ông giải thích luật không cho còn tôi giải thích luật không cấm ghi âm, hai tay ông liền vồ điện thoại của tôi với bộ mặt hằm hằm sát khí và tư thế chuẩn bị đập cho nó tan tành ra nhưng ông kịp dừng lại và tắt ghi âm, tôi đòi lại tài sản của mình bị ông chiếm đoạt trái pháp luật nhưng ông không trả nên hai bên giằng co, ông cho gọi công an, thấy vậy tôi gọi người đi cùng vào chứng kiến sự việc. Khi quay lại phòng 103 tôi thấy ông để điện thoại của tôi ở phía Bị đơn và tôi đã lấy lại.

Khi làm việc với công an, ông Hùng đã không thừa nhận hành vi chộp giật và có ý định đập vỡ điện thoại, thật là hành vi thiếu văn hóa và lòng tự trọng quá kém, là Thẩm phán có quyền phán xét người khác mà không dám nhìn thẳng vào sự thật về hành vi đúng sai của mình thì sao đủ tư cách để bảo vệ pháp luật. Ông nói với công an, tôi là người gây rối nhưng vì sao công an lại không bắt người gây rối, câu trả lời quá rõ ràng vì sự thật ông là người gây rối rồi xuyên tạc sự thật và vu oan cho người dân.

Biên bản hòa giải ngày 1/9 không được lập và ký vì ông Hùng không giải quyết tiếp với lý do không cho tôi tiếp tục ghi âm. Biên bản làm việc cũng không được ký vì ông Hùng không cho tôi bổ sung chi tiết ông Hùng chộp giật trái phép và định đập điện thoại của tôi.

Nhân chứng là Thẩm phán và bạn của Lãnh đạo Tòa án

Ông Hùng không biết người đi cùng tôi hôm đó cũng là Thẩm phán và là bạn của một vị Lãnh đạo Tòa án nhân dân Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân chứng cũng phải giật mình, há hốc mồm và trố mắt kinh ngạc, rất sốc và phẫn nộ và sốc với hành vi ngang nhiên chiếm đoạt tài sản công dân và hành vi vừa ăn cướp vừa la làng của Thẩm phán Cao Thanh Hung.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP