HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Ý tưởng kinh doanh

Thành lập công ty

Bạn có ý tưởng kinh doanh, bạn muốn biến ý tưởng kinh doanh đó thành hiện thực thông qua việc thành lập Công ty để để bắt đầu khởi nghiệp! Thật đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành làm thủ tục thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, làm con dấu... Thế là bạn đã làm chủ doanh nghiệp.

Sao Việt đua nhau mở cà phê kiếm thêm

Siu Black, Mỹ Tâm và rất nhiều những tên tuổi đình đám trong giới ca sĩ Việt Nam đã lần lượt mở những quán café của riêng mình với những phong cách rất riêng. Đầu tư lớn, các quán này đều mang lại nguồn thu đáng kể cho các sao Việt.

Dịch vụ... thuê lái xe khi uống rượu

Có nhiều vụ tai nạn ôtô do người lái xe uống rượu say. Những vụ tai nạn kiểu như thế này ngày càng nhiều vì ngày càng có nhiều xe ôtô trên đường và ngày càng có nhiều người bắt đầu tập lái xe. Chúng tôi nắm được cơ hội để thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ tang lễ: Nghề hái ra tiền

Do chi phí mai táng đắt đỏ, nhiều gia đình đã chọn cách hỏa táng cho người thân quá cố của họ. Các nhà tang lễ vì thế mà bị sụt giảm doanh thu. Tuy nhiên, họ rất nhanh nhạy khi mở thêm nhiều dịch vụ mới, xây dựng thêm các công trình “tráng lệ” để chứa hũ đựng tro cốt của người chết. Điều quan trọng là dù qua hỏa táng, thi thể người chết vẫn phải được làm đẹp trong khâu liệm xác. Do đó nhu cầu về thợ liệm xác giỏi vẫn không ngừng giảm.

Ông “thôi miên” kể chuyện mua ô tô 18 tỷ đi ngày chẵn

Cái nghề tôi chọn, giới truyền thông từng ví von là đi từ sương mù đến ánh sáng. Người Việt thường có tâm lý, làm gì thì phải ra tiền ngay, nếu làm mãi mà không ra tiền thì họ thấy bất thường và góp ý. Tôi đã bị cản trở rất nhiều, ai cũng cho tôi là khùng, thậm chí có người tránh khi thấy tôi. Tôi luôn tự động viên mình rằng, nếu công việc tôi làm mà ai cũng hiểu thì nó quá phổ thông.

Nữ sinh làm xe ôm ở Hà Nội

Làm xe ôm - Nhiều bạn nam còn không dám làm việc này vì xấu hổ, ngại trong khi nhiều bạn nữ lại làm được. Với hợp đồng đưa đón học sinh, phụ huynh sẽ trả tiền theo tháng. Trên mỗi xe máy đều có đồng hồ tính km và cài đặt GPRS. Bên cạnh chở khách, xe ôm còn vận chuyển hàng hóa, bưu kiện khi khách yêu cầu.

Đem hồng môn lên cao nguyên

Niềm đam mê cây cảnh, hoa lá đã “ngấm vào máu” từ thuở ấu thơ. Trong một lần tham quan vườn cây cảnh ở TPHCM, ông được tiếp xúc với nhóm chuyên gia Hà Lan mang hoa hồng môn sang Việt Nam trồng thử nghiệm. Nhận thấy đây là giống cây mang lại lợi nhuận cao, ông ấp ủ ý định trồng thử nghiệm và bắt đầu tìm hiểu đặc điểm sinh trưởng, kỹ thuật trồng, chăm sóc hồng môn.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP