HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Hung Thinh GroupLuật Mạnh ĐứcBa ThànhSVN: S Việt Nam
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Kế toán - Thuế

• Kế toán - Thuế là một nhiệm vụ quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

- Đăng ký thuế. Đăng ký hóa đơn tự in. Thông báo phát hành hóa đơn.
- Báo cáo thuế.
- Ghi và hoàn thiện sổ sách kế toán.
- Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.
- Rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán.
- Quyết toán năm. Hoàn thuế.

• Sử dụng dịch vụ kế toán - thuế để giải quyết áp lực đó và làm lợi cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, luật sư nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu luật thuế đã từng làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty kiểm toán - kế toán, công ty luật lớn. Do đó chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá phí hợp lý nhất.

• Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp quý doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về công việc kế toán - thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Phương châm làm việc của chúng tôi là: Uy tín - Trách nhiệm - Hiệu quả. Với phương châm này chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý DN lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác với Quý DN trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ Facebook

Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn