HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Hung Thinh GroupLuật Mạnh ĐứcBa ThànhSVN: S Việt Nam
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Rượu Hennesy

Cửa hàng Phương Trang xin gửi đến quý khách lời chúc Sức khoẻ, lời chào Trân trọng và sự Tri ân vì đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Khởi nghiệp từ những năm 1990, trải qua hơn 15 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Rượu Bia, cửa hàng Phương Trang ngày càng hoàn thiện, phát triển và trở thành một thương hiệu được các nhà sản xuất, phân phối rượu và khách hàng gần xa biết đến.

Với phương châm: "Luôn vui vẻ, phục vụ tận tình, chu đáo", cửa hàng Phương Trang luôn quan tâm tư vấn cho khách hàng chọn lựa những loại rượu ngon phù hợp với nhu cầu: Uống, tặng các dịp lễ, đối tượng tặng,... Bên cạnh đó, dịch vụ gói quà và giao hàng tận nhà, nhanh chóng của Phương Trang luôn được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao.

Hy vọng rằng, với những ưu ái của quý khách hàng đối với các Sản phẩm và Dịch vụ của Phương Trang, cửa hàng chúng tôi ngày càng phát triển hơn về quy mô và chất lượng để phục vụ quý vị.

Rượu Hennesy

Trân trọng kính chào!

Chia sẻ Facebook

Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn