HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Sức mạnh Vịnh Xuân Quyền

Lần này chúng ta sẽ tới Trung Quốc để tìm hiểu thứ võ thuật được gọi là kung fu.

Trong quá trình tìm hiểu kung fu Trung Quốc, Jason và Bill đã được tập Vịnh Xuân Quyền và cả hai đều rất ngạc nhiên về kỹ thuật cũng như sức mạnh của môn võ này.

Cho đến nay, những tài liệu lịch sử chính xác về quá trình hình thành, phát triển của môn phái Vịnh Xuân vẫn còn chìm trong mây mù của thời gian. Hầu hết thông tin lịch sử môn phái đều được truyền miệng giữa các đời truyền nhân nên có nhiều khác biệt giữa thực tế và giai thoại mang tính truyền thuyết.

Như ở Việt Nam, Vĩnh Xuân Quyền có gốc gác từ Thiếu Lâm. Trong bối cảnh sinh tồn giữa chùa Thiếu Lâm và Triều đình Trung Quốc, các cao tăng như Chí Thiện Thiền Sư và Ngũ Mai Sư Thái đã sáng lập ra một hệ thống tuyệt thuật, lấy tiêu chí là hiệu quả chứ không hoa mỹ, với thời gian luyện tập ngắn nhất mà đạt hiệu quả cao nhất, người ta gọi là Vịnh Xuân Quyền.

 KP võ thuật: Sức mạnh Vịnh Xuân Quyền - 1 

Tôn sư Nguyễn Tế Công chụp ảnh cùng các học trò

Vịnh Xuân Việt Nam

Vịnh Xuân phái là môn phái chính tông, có nguồn gốc từ chùa Thiếu Lâm Trung Quốc. Môn phái này được truyền vào Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 20 do quyền sư Nguyễn Tế Công, sư huynh của Diệp Vấn, làm sư tổ. Từ đó trở lại nay, môn phái võ thuật này đang ngày càng chiếm được niềm tin của người Việt Nam.

Ngày nay, trước cuộc sống bận rộn hiện tại, Vịnh Xuân được lựa chọn bởi đầy đủ những tác dụng tích cực mà việc luyện tập nó đem lại cho các võ sinh. Từ tính chất của hệ thống luyện tập nhấn mạnh vào các khối vận động tự nhiên thông qua các bài tập thở và lỏng mềm. Vịnh Xuân không đòi hỏi võ sinh ngay từ đầu có được trạng thái sức khỏe tốt, thậm chí đang trong giai đoạn bệnh tật vẫn có thể tập được. Do đó Vịnh Xuân có tác dụng dưỡng sinh rất cao và đã được chứng minh qua nhiều trường hợp như của cố võ sư Trần Thúc Tiển, Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện, võ sư Nguyễn Thị Bích Vân, võ sư Đỗ Tuấn… đều là những người đã nhờ tập luyện môn võ Vịnh Xuân để vượt qua các bệnh hiểm nghèo, khôi phục sức khỏe, đồng thời trở thành các võ sư có tên tuổi.

Chia sẻ Facebook

24h

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP