HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Vĩnh Xuân Kungfu Thăng Long: Võ sư Đinh Trọng Thủy - 098.323.6269

VĨNH XUÂN KUNG FU- CHÍ CƯƠNG CHÍ NHU

Vĩnh Xuân phái là một môn phái chính tông, có nguồn gốc từ chùa Thiếu Lâm, Trung Quốc. Môn phái này được truyền vào Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 20. Vĩnh Xuân cũng có những đặc điểm chung giống với các phái võ khác nhưng bên cạnh đó nó cũng có những đặc điểm riêng biệt mang đậm màu sắc của môn phái.

Trong Vĩnh Xuân sự kết hợp hài hòa giữa: Cương - Nhu (Âm - Dương) sẽ giúp cho người tập phát huy một cách tối đa sức mạnh về tinh thần và thể chất. Bên cạnh mục đích để tự vệ chiến đấu, người luyện tập còn đến với Vĩnh Xuân vì mục đích dưỡng sinh, phục hồi sức khỏe và cao hơn nữa có thể phát triển những khả năng tiềm ẩn của con người. Vĩnh Xuân có thể mang lại cho người tập một tinh thần hài hòa, thăng hoa biết tiến biết thoái trong cuộc sống cũng như trong công việc. Quan trọng hơn, nó giúp người tập có thể vượt lên trên bản ngã của chính bản thân mình.

Võ thuật là bể học và Vĩnh Xuân cũng vậy. Tất cả đều hàm chứa bên trong mọi triết lý về nhân thức của mỗi người học, người dạy. Mỗi võ đường đều có những cách học, tập, luyện, nhận thức và giác ngộ khác nhau mặc dù đỉnh cao cuối cùng chỉ là một. Khi các võ đường Vĩnh Xuân có những phương pháp tập luyện khác nhau thì hãy đừng nghĩ rằng mình đúng hay họ sai, mình là "chân truyền" còn họ thì không. Hãy dẹp bỏ mọi suy nghĩ đó. Các nguyên lý chung về môn phái vẫn không thay đổi chỉ có các con đường luyện tập tới đích là khác nhau mà thôi.

Đã luyện tập thể thao và trải qua quá trình luyện tập nhiều môn phái võ thuật khác nhau nhưng tôi đến với Vĩnh Xuân là một tất yếu. Được danh sư ân cần chỉ dạy như một cơ duyên đã an bài. Sau một thời gian luyện tập Vĩnh Xuân ở Việt Nam cũng như tại Hồng Kông và Đài Loan. Với những kết quả, sự trải nghiệm, giác ngộ - tôi đã phát triển một hệ thống luyện tập Vĩnh Xuân với một góc nhìn đa diện hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, sự tương hỗ giữa cương và nhu. Đó chính là:

Vĩnh Xuân kungfu - "Chí Cương, Chí Nhu"

Đây là đường lối, là điểm nhấn, là cách nhìn và sự phát triển xuyên suốt võ đường của chúng tôi.

Có một sức mạnh về tinh thần và sức khỏe thật sự sẽ là một điểm tựa vững chắc để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như trong võ thuật. Nếu biết sử dụng trí tuệ kết hợp cương nhu hợp lý ta sẽ thấy được những giá trị đích thực của cuộc sống, và trở thành một người có ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội

Hãy cứ làm - sẽ thấy được những kết quả trải nghiệm!

Võ sư Đinh Trọng Thủy
Chủ nhiệm Võ đường Vĩnh Xuân Thăng Long


© 2011 VÕ ĐƯỜNG VĨNH XUÂN THĂNG LONG

▪ Võ sư: Đinh Trọng Thủy - ▪ Điện thoại: 0983236269
▪ Địa chỉ: Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương 190 Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

@39

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP