HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp là gì

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh (theo Khoản 1, Điều 4 của Luật Doanh nghiệp).

doanh nghiepNhững tố chất cần thiết của một doanh nhân: chăm chỉ, kiên trì và luôn thẳng tiến. Nhiệt huyết kinh doanh (entreprenneurship) được thể hiện xuyên suốt, bền bỉ, vững chãi qua mọi diễn biến thăng trầm của sự nghiệp, của con đường kinh doanh không mấy bằng phẳng mà những người làm kinh doanh đã, đang và sẽ đi qua.  Dù ở bất cứ nốt trầm nào, họ vẫn có thể vượt qua, có ý chí vượt qua để đi tiếp lên nốt bổng. Đó mới thật sự là tố chất kinh doanh. Có nhiều chuyên gia đã từng nói: “Một công ty thành công trong 2-3 năm đầu vẫn chưa thể nói lên được điều gì cả. Bởi đó mới chỉ là sự bắt đầu của một chặng đường dài. Ngựa chạy mãi rồi sẽ mỏi và dừng lại, nhưng máu kinh doanh sẽ phải chảy mãi và không thể dừng. Nó chảy đều trong huyết mạch của doanh nhân, không có điểm dừng và ngày một nhanh hơn (đòi hỏi năm nào cũng cần có mục tiêu tăng trưởng). Đó mới là con người của kinh doanh thực sự”.

Khi đất nước đang đón nhận rất nhiều thay đổi của nền kinh tế, người yêu kinh doanh có cảm giác cơ hội trải khắp trên các nẻo đường, từ nhỏ đến vừa, từ cũ đến mới. Người người đang hào hứng nắm bắt những cơ hội cho riêng mình, đẩy nhiệt huyết kinh doanh hơn bao giờ hết. Mỗi ngày có đến hàng ngàn công ty mới đệ đơn xin thành lập, một tháng có đến hơn một ngàn công ty được cấp phép đi vào hoạt động kinh doanh. Và như vậy, nhân sự Việt đang thật “giàu” với các chức danh như giám đốc, giám đốc điều hành, tổng giám đốc (công ty phát triển lên thành tập đoàn, sản sinh ra nhiều công ty mới)…

Đừng vội mừng với những dấu hiệu như trên bởi chức danh chỉ là áo khoác, thực chất sẽ là những gì còn ở lại. Chỉ khi đã trải qua những khắc nghiệt của sự nghiệp kinh doanh, bạn mới thấy những dòng chữ "truyền lửa ý nghĩa" này thật sự còn sót lại.

Mong bạn hãy suy ngẫm và đặt ra những kế hoạch đúng đắn cho con đường mình đi trong tương lai.

Thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh

Bạn có ý tưởng kinh doanh, bạn muốn biến ý tưởng kinh doanh đó thành hiện thực thông qua việc thành lập Công ty để để bắt đầu khởi nghiệp! Thật đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành làm thủ tục thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, làm con dấu... Bạn có thể tự soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh, quản lý thuế, công an hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ này (thường là các công ty luật, luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý, người môi giới - Công ty Ba Thành - sẽ làm). Thế là bạn đã làm chủ doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp cần biết

Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “chìa khóa” để tạo nên tính chuyên nghiệp cho mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty. Nếu khả năng kinh doanh khá, song khâu quản trị, điều hành yếu kém, doanh nghiệp cũng sẽ không thể phát triển nhanh và bền vững, đặc biệt là trong nền kinh tế hội nhập nhiều thách thức.

Giỏi chuyên môn, sâu sát với việc sản xuất và kinh doanh của công ty. Một số chủ doanh nghiệp lớn, có thể không còn trực tiếp điều hành nhưng vẫn nắm tình hình công ty rất chắc.

Chất lượng đi trước. Sản phẩm hoặc dịch vụ tốt làm cho doanh nghiệp và thương hiệu trở nên có tiếng, chứ không phải do các chiến dịch marketing rầm rộ.

Có tài lãnh đạo, dám nghĩ, dám làm. Đằng sau mỗi doanh nghiệp hoặc thương hiệu thành công đều có dấu ấn cá nhân của một số anh tài, có sức hút riêng, xây dựng được đội cộng sự nhiệt tình, tận tâm.

Thương hiệu mạnh, doanh nghiệp được hưởng một cơ chế bảo hộ riêng, vì đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng. Các đối thủ cạnh tranh nếu muốn chiếm được một phần nào đó thị phần của những doanh nghiệp đã có thương hiệu sẽ phải đầu tư tài chính khá lớn mới có thể thu hút khách hàng.

Xây dựng thương hiệu

Thành lập doanh nghiệp không khó, vận hành doanh nghiệp mới là vấn đề cần quan tâm. Xây dựng thương hiệu và phát triển thành thương hiệu mạnh, doanh nghiệp mới có cơ hội cạnh tranh và thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Theo xu hướng phát triển thời đại, Công ty Ba Thành phát triển kênh truyền thông Thương Hiệu Doanh Nghiệp trực tuyến nhằm kết nối thương hiệu của quý doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu, đối tác, cộng đồng.

Quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, chia sẻ thông tin kinh doanh, bán hàng, quảng cáo, marketing, doanh nghiệp, thương hiệu, chiến lược, ý tưởng… là những hoạt động chính của kênh truyền thông Thương Hiệu Doanh Nghiệp VN.

Chút ít kiến thức về thương hiệu và làm thương hiệu, đặc biệt là xây dựng thương hiệu mạnh được truyền tải thông qua những bài viết được sưu tầm từ các nguồn internet, tạp chí, sách, báo… với hy vọng sẽ giúp cho bạn, marketer hay những người sắp khởi nghiệp, thậm chí cho cả những vị đã có nhiều năm kinh nghiệm có cái nhìn sâu hơn trong công việc mình đang làm.

Chia sẻ Facebook

Ba Thành

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP